Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp tại Bắc Ninh

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh 4

Biệt thư 3 tầng mái thái với phong cách trẻ trung, hiện đại và sang trọng đang là xu hướng thiết kế và xây dựng trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Để khách hàng có thêm thông tin và ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình trong tương lai, Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari xin giới thiệu hình ảnh và thông tin về một dự án mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp tại Bắc Ninh mà chúng tôi vừa thiết kế ngay sau đây.

Thông tin chung về dự án nhà 3 tầng mái thái đẹp tại Bắc Ninh

– Chủ đầu tư: Mr. Hùy

– Loại hình: Biệt thư 3 tầng mái thái

– Địa điểm: Yên Phong – Bắc Ninh

– Diện tích xây dựng: 180m2

– Số tầng: 3 tầng

+) Nhà 03 tầng có mái vát chống nóng. Diện tích xây dựng nhà: 17m x 10.5m. Xây dựng trên khu đất có diện tích gấp 1,5 lần diện tích xây dựng

+) Tầng 1: Là không gian thiết kế theo dạng nhà 3 gian. Gian giữa là gian thờ cúng, gian bên trái là phòng tiếp khách và cửa ra khu vườn sau nhà. Bên cánh phải là Khu Bếp và phòng ăn, 3 không gian này hòa làm 1 và được ngăn cách bằng vách kính. Khu vực Gara được tách riêng biệt và giáp với bếp nấu

+) Tầng 2: là hệ thống các phòng ngủ, có wc khép kín cho từng phòng. Trong đó, có 1 không gian nhỏ cạnh thang, dùng để đọc sách. Khu vực Sân chơi, giàn hoa được bố trí tại tầng 2

+) Tầng 3: là các phòng ngủ và có 1 wc chung và cũng có 1 khoảng sân chơi dùng để trồng cây xanh

– Thời gian thực hiện: 2020

– Tư vấn thiết kế: Kiến trúc Hikari

– Đại diện: KTS. Công Quyền, KTS. Tân Việt và các cộng sự.

Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Bắc Ninh

Biệt thự 3 tầng mái thái trở thành xu hướng cũng như phong cách thiết kế kiến trúc được ưa chuộng trong những năm gần đây tại Việt Nam. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Bắc Ninh được xây dựng trên diện tích tương đối rộng, phía trước và phía sau đều có không gian sân rộng và vô cùng thoáng đang mang đến view đẹp cho ngôi nhà. Ngoài không gian đẹp thì dưới bàn tay tài hoa và sự sáng tạo của đội ngũ Kiến trúc sư Hikari ngôi nhà còn là sự kết hợp ăn ý giữa phong cách thiết kế hợp thời đại, chất liệu và màu sắc,… Đặc biệt là hệ thống mái thái có hiệu ứng chống nóng hiệu quả và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh 3

Với phong cách thiết kế hiện đại, mặt tiền rộng, thoáng, phía trước mặt tiền có thiết kế một ban công nhỏ và hành lang ban công tại mỗi tầng có thể lấy ánh sáng tự nhiên để giúp tạo điểm nhấn dành cho ngôi nhà. Bên trong các công năng được bố trí hợp lý mang đến hiệu quả tối đa khi sử dụng. Tất cả mang đến sự tối ưu cho phương án thiết kế nhà 3 tầng mái thái gia đình MR. Hùy.

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh 5

Với tông sáng là chủ đạo kết hợp với tông màu tối, sự đan xen này tạo nên cảm quan khá bắt mắt, đem lại một phối cảnh hoàn hảo cho gia đình. Với kinh phí đầu tư hợp lý, công năng sử dụng khoa học, Mr. Hùy hoàn toàn hài lòng với bản vẽ thiết kế mà kiến trúc sư Hikari đã đưa ra.

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh 4

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh 2

Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Tai Bac Ninh 1

Trên đây bài viết giới thiệu về mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp tại Bắc Ninh với lối kiến trúc hiện đại của gia đình Mr. Hùy. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một mẫu nhà với không gian đẹp, công năng sử dụng khoa học và đặc biệt là phù hợp với sở thích của bản thân hãy liên hệ với Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari theo số hotine: 0977 982 166 để được tư vấn.

Bình luận