Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Ninh

Quy Trinh Thiet Ke Noi That Van Phong 1

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Ninh? Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn phong cách nội thất thế nào phù hợp cho văn phòng của mình? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết này nhé.

Trước khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất tại Bắc Ninh, các bạn hãy đừng bỏ qua những lưu ý sau đây:

Quy Trinh Thiet Ke Noi That Van Phong

Xác định nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng là công việc cuối cùng để hoàn thiện một nơi làm việc. Văn phòng có thực sự thu hút nhân viên, thực sự trở thành “ngôi nhà thứ hai” của họ hay không phụ thuộc vào cách bạn hoàn thiện  nội thất. Vậy nên, hãy lưu ý những vấn đề dưới đây:

+ Xác định phong cách thiết kế

Trước hết, hãy xác định phong cách nội thất văn phòng bạn đang muốn xây dựng là gì. Đó là văn phòng hiện đại, phong cách đơn giản hay sang trọng, hay theo chiều hướng sáng tạo, đặc biệt? Phong cách nội thất định hình cho việc lên ý tưởng sáng tạo và xây dựng hoàn thiện nơi làm việc. Tốt nhất hãy chọn thiết kế nội thất theo chủ đề để văn phòng trở thành một khối thống nhất.

+ Lưu ý công năng sử dụng

Chức năng quan trọng nhất của văn phòng là nơi làm việc của nhân viên. Vậy nên phải chú ý đến công năng sử dụng của từng căn phòng. Mỗi phòng sử dụng để làm gì: giao dịch khách hàng, hội họp, nơi làm việc của nhân viên, bộ phận kế toán, kỹ thuật… Tất cả đều phải được tính toán để thiết kế và sử dụng nội thất hợp lý.

+ Chi phí thiết kế

Vấn đề lớn nhất trước khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Ninh là dự toán kinh phí. Kinh phí thế nào thì cần lên ý tưởng xây dựng thế đó cho phù hợp. Tránh chi tiêu quá tay bởi văn phòng là nơi làm việc để sinh lãi. Không nên đầu tư quá nhiều vào đó nhưng cũng không nên quá tuềnh toàng, gây mất điểm trong mắt khách hàng.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Ninh

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Ninh đảm bảo uy tín, các bạn hãy lưu ý đến những yếu tố sau:

+ Chọn đơn vị có tên tuổi

Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật khi đơn vị giúp công ty bạn thiết kế nội thất văn phòng. Việc này không khó nếu bạn chịu bớt chút thời gian để tìm hiểu. Vì tại Bắc Ninh không có nhiều công ty thiết kế kiến trúc hay nội thất. Chỉ có số ít có tên tuổi và uy tín.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp hay không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: đội ngũ kiến trúc sư giỏi, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chặt chẽ, dịch vụ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

+ Các yếu tố khác

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác có thể đánh giá được chất lượng của một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Ninh. Ví dụ như: đánh giá phản hồi tích cực từ khách hàng, xem xét đến chất lượng thật của các công trình đã hoàn thiện, giá thành dịch vụ ở mức độ nào, điều khoản hợp đồng có tôn trọng lợi ích của khách hàng hay không?

Quy Trinh Thiet Ke Noi That Van Phong 1

Công ty thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

Tại tỉnh Bắc Ninh, để tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn trên thì chỉ có một công ty duy nhất. Đó là Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari. Đây là công ty thuộc top uy tín hàng đầu miền bắc lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất.

Hikari có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời đã và đang hoàn thiện được nhiều công trình từ quy mô nhỏ cho đến các tòa cao ốc văn phòng lớn. Với uy tín nhiều năm, Hikari luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn để thiết kế kiến trúc văn phòng tại Bắc Ninh, các bạn nhớ liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE

Trụ sở chính: Khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0977 982 166 / 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com/ Website: kientruchikari.com

Bình luận