3 dự án thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh đẹp lung linh

Trong giai đoạn này, tại Bắc Ninh đang triển khai thi công xây dựng nhà ở xã hội với một tốc độ nhanh với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng trong số đó có rất nhiều dự “sang chảnh” như chung cư cao cấp vậy.

Những dự án thi công xây dụng nhà ở xã hội tại Bắc Ninh đẹp lung linh phải kể đến đó là:

1. Nhà ở xã hội Hillview Quế Võ – Dự án thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh đẹp miễn bàn

Dự án Nhà ở xã hội Hillview Quế Võ có vị trí rất đắc địa tọa lạc tại trung tâm KCN Quế Võ, nằm sát chợ Đa Cấu, Núi Dạm, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh chỉ khoảng 6km.

Dự án này do Redamco là chủ đầu tư – Đây là công ty 100% vốn đầu tư trực tiếp từ Singapore. Chính vì vậy dự án Nhà ở xã hội Hillview Quế Võ được ví như là không gian Singapore trong lòng thành phố Bắc Ninh vậy.

Nhìn bản thiết kế phối cảnh bạn đọc sẽ thấy nếu được trải nghiệm cuộc sống ở đây sẽ thấy chẳng thua kém gì cuộc sống ở nhưng khu chung cư lớn.

thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh - hillview

2. Nhà ở xã hội Cát Tường Eco – Dự án thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh đẹp mê mẩn

Dự án nhà ở xã hội Cát Tường ECO có diện tích 17.473 m2 nằm trên địa bàn phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh. Dự án có vị trí thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông như đường Lê Thái Tổ, đường Lý Anh Tông… và chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 2 km.

Với quy hoạch tổng thể, toàn bộ Khu nhà Cát Tường ECO được thiết kế thi công xây dựng theo kiểu một khu đô thị sinh thái hòa quyện thiên nhiên, ưu tiên không gian xanh lớn. Đây là một cuộc sống xanh – sạch – đẹp mà các khu chung cư cao cấp hiện nay đang hướng đến.

Khu nhà ở xã hội Cát Tường ECO được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học đạt tiêu chuẩn. Điều đó khiến cho chất lượng sống của khu nhà ở xã hội này lên 1 tầm cao mới.

thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh - cát tường eco

thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh - cát tường eco

3. Nhà ở xã hội Kinh Bắc Plaza – Dự án thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh đẹp mê mẩn

Dự án Kinh Bắc Plaza là khu nhà tổ hợp kết hợp trung tâm TMDV Dự án Kinh Bắc Plaza có vị trí đẹp, thuận tiện. Dễ dàng tiếp cận với hệ thống các trục đường giao thông lớn như đường Lê Thái Tổ, đường Lý Anh Tông… và chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh chưa đầy 2km.

Dự án Kinh Bắc Plaza với đầy đủ tiện ích được quy hoạch và xây dựng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ chức năng. Gồm khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo. Đây là những điểm nhấn tạo nên không gian sống thư giãn – nơi trở về lý tưởng cho mỗi gia đình.

thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh - kinh bac plaza

thi công xây dựng nhà ở xã hội tại bắc ninh Kinh Bac Plaza

Bình luận