Thiết kế kiến trúc nhà phố

Thiết kế nhà phố đẹp là mơ ước của mỗi gia đình Việt.  Trong các phong cách thiết kế nhà thì thiết kế nhà phố hiện đại và biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thị mới.

Công ty Kiến trúc và nội thất Hikari chuyên Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp theo yêu cầu của Gia chủ.  Theo sự đánh giá của nhiều khách hàng, Hikari có:

  • Phong cách chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình, trách nhiệm. Có nhiều công trình thiết kế nhàphố đẹp, phong cách đa dạng.
  • Đội ngũ Kiến trúc sư tài năng – sáng tạo, giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy.
  • Ứng dụng vật liệu xây dựng hiện đại, kiến thức thực tế và mắt thẩm mỹ tạo nên những công trình nhà phố đẹp, bền vững và tối ưu về công năng.
  • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà phố mới.

Với diện tích đất phố nhỏ hẹp, các Gia chủ thường chọn kiểu thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà phố lệch tầng độc đáo hoặc thiết kế nhà phố 2 tầng, 3 tầng hoặc 4 tầng với mái bằng hoặc mái vát.

Ngoài ra, với các gia chủ có điều kiện kinh tế khá giả, có dự tính làm nhà xong 1 vài năm sẽ mua xe ô tô thì Hikari cũng tư vấn thiết kế nhà phố có gara để xe nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ trong tương lai.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế nhà phố trong thời gian tới, hãy liên hệ với Kiến trúc và nội thất Hikari để được tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, khảo sát mặt bằng và tính toán kỹ lưỡng cho Qúy vị để đưa ra bản thiết kế nhà phố đẹp nhất, đảm bảo tối ưu về công năng.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh

Mẫu nhà phố tại Bắc Ninh