Chuyên thiết kế nội thất hầm rượu cũng là một trong những điểm nổi bật của Kiến trúc Hikari so với các doanh nghiệp cùng ngành.

    Nhu cầu thiết kế hầm rượu tại thời điểm này không nhiều, ít đơn vị khai thác nhưng đây lại là một lối kiến trúc phong cách và độc đáo để các quầy bar, nhà hàng có thể phát triển.

    Thiết kế hầm rượu đòi hỏi người kiến trúc sư phải có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là phải có khả năng tìm tòi và tìm hiểu phong cách kiến trúc thế giới nhiều.

    Kiến trúc Hikari với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, ưa thích và đam mê tìm hiểu và cập nhật xu hướng kiến trúc bốn phương cam kết là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất hầm rượu uy tín và đảm bảo có những bản vẽ thiết kế hầm rượu đẹp – độc – là làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

    Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hầm rượu hay đơn giản là muốn thiết kế quầy bar, nhà hàng theo phong cách hầm rượu hãy liên hệ trực tiếp với Kiến trúc HIkari chúng tôi để có những bản vẽ hoàn hảo nhất theo ý của bạn.

    Ngoài thiết kế hầm rượu thiết kế Hikari còn mạnh về chuyên thiết kế nội thất quán karaoke, spa, quầy bar, quán cafe, nhà hàng.