Thiết kế Nội thất nhà ở, Biệt thự

Chuyên thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của kiến trúc Hikari, một công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng tại Bắc Ninh nói riền và của Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, đam mê với công việc, ham học hỏi, ưa tìm tòi, cập nhật nhanh xu hướng của thời đại nên Kiến trúc Hikari luôn đưa ra được những thiết kế nhà ở, biệt thự đẹp làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, dù đó là khách hàng khó tính hay thậm chí cả những khách hàng có kinh nghiệm trong nghề.

Đến với Kiến trúc Hikari để thiết kế lên được bản vẽ thiết kế nội thất đẹp cho nhà ở và biệt thự, đội ngũ của chúng tôi trước hết sẽ lấy ý kiến từ những khách hàng, sàng lọc, xử lý thông tin sau đó tư vấn cho khách hàng trên mọi phương diện phong thủy, thực trang ngà ở, biệt thự và ngoài ra rất chú trọng đến nguồn tiềm lực tài chính của gia đình với mong muốn khách hàng có được một bản thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự đẹp nhất, hài hòa nhất mọi yếu tố và thực sự khiến các thành viên trong gia đình ưng ý.

Kiến trúc Hikari là một đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng tại địa bàn Bắc Ninh nói riêng và địa bàn Hà Nội nói chung. Chúng tôi tự hào đã và đang mang lại những ngôi nhà, biệt thự đẹp như mơ cho mọi đối tượng khách hàng.

Đến với chuyên thiết kế nội thất Hikari ngôi nhà của bạn sẽ được nâng tầm cao mới.

Ngoài chuyên thiết kế nội thất cho nhà ở, biệt thự, kiến trúc Hikari còn chuyên thiết kế nội thất cho quầy Bar, quán cafe, nhà hàng; chuyên thiết kế văn phòng