Thiết kế kiến trúc

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari Architecture là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Bắc Ninh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, thích khám phá, ham học hỏi, nhiều ý tưởng, luôn cập nhật xu hướng, công ty Kiến trúc và Nội thất Hikari luôn mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp, làm hài lòng ngay cả những khách hàng nhiều hiểu biết và khó tính nhất.

Công ty thiết kế kiến trúc Hikari

Kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh

Về thiết kế kiến trúc, Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari mạnh về những mảng sau:

Thiết kế các công trình nhà ở cao cấp, biệt thự, dinh thự.

Thiết kế các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các toà nhà cao tầng khác.

– Thiết kế khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort.

Thiết kế nhà phố

Và đặc biệt chúng tôi hỗ trợ tối đa trong việc giúp khách hàng đưa ra những giải pháp cải tạo nhà cũ. Với những khách hàng đã từng được Công ty Kiến trúc và Nội thất Hikari tư vấn giải pháp cải tạo nhà cũ và hỗ trợ thực hiện thì khi ngôi nhà được hoàn thiện, gia chủ đều cảm thấy vô cùng bất ngờ, thích thú và hài lòng khi thấy ngôi nhà mình được làm mới hoàn toàn. Không chỉ vậy, ngôi nhà sau khi được cải tạo lại được tối ưu về công năng và không tốn quá nhiều chi phí.

Sự hài lòng, lời tán dương của gia chủ chính là động lực và mục tiêu mà đội ngũ kiến trúc sư của Công ty thiết kế và nội thất Hikari hướng tới.

Công ty thiết kế Hikari rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp – độc – lạ và hợp xu hướng.