Thiết kế nội thất Bar, cafe, nhà hàng

Thiết kế nội thất Bar, cafe, nhà hàng cũng là một trong những điểm mạnh của kiến trúc Hikari.

Tự hào là một công ty chuyên thiết kế nội thất uy tín và nổ tiếng tại Bắc NInh nói riêng và Hà Nội nói chung. Kiến trúc Hikari đã thiết kế hầu hết cho các quầy Bả, cafe và các nhà hàng nổi tiếng trên địa bàn Bắc Ninh.

Khi xã hội phát triển, con người hướng ngoại và thích có những không gian mới mẻ để thư giãn, tụ tập bạn bè han huyên tâm sự. Chính vì lý do đó mà quầy bar, quán cà phê, nhà hàng mọc lên rất nhiều trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên để thực sự nổi bật và ghi dấu được với khách hàng thì phải đòi hỏi quầy bar, quán cafe, nhà hàng phải có một không gian nội thất thật ấn tượng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh

Nắm bắt được vấn đề đấy, kiến trúc Hikari đã luôn tìm tòi, học hỏi những xu hướng, sự nổi bật của kiến trúc khắp nơi trên thế giới để sáng tao ra những bản thiết kế nội thất quầy bar, cafe, nhà hàng rất riêng và độc đáo để phục vụ khách hàng. Và chúng tôi cam kết, mỗi khách hàng đến với kiến trúc HIkari sẽ có một mẫu thiết kế nội thất hoàn toàn khác biêt: đẹp – độc – lạ, xây dựng phong cách chuẩn, tạo dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang muốn mở một quầy bar, quán cafe hay nhà hàng hãy liên hệ ngay với Kiến trúc Hikari để chia sẻ mong muốn và nhận lại những bản vẽ phối cảnh đẹp – độc – lạ theo đúng phong cách của bạn và chắc chắn nó sẽ đẹp hơn những gì bạn tưởng tượng.

Công ty thiết kế kiến trúc Hikari

Kiến trúc Hikari mang phong cách đẹp – độc – lạ đến cho không gian quán của bạn.

Ngoài thiết kế kiến trúc quầy bar, quán cafe, nhà hàng nội thất HIkari còn chuyên thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự; thiết kế nội thất văn phòng; thiết kế nội thất karaoke, spa.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết kế nội thất cho bất kỳ công trình nào. Hãy hợp tác và cảm nhận những bản vẽ thiết kế đẹp của kiến trúc Hikari.