Thiết kế nội thất Karaoke, Spa

Kiến trúc Hikari chuyên thiết kế nội thất Karaoke và spa nổi tiếng tại Bắc Ninh.

Với uy tín và tiếng tăm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, ham tìm tòi, nhiều sáng tạo, kiến trúc Hikari đã được sự tin tưởng của các chủ quán Karaoke và Spa giao cho toàn quyền lên ý tưởng thiết kế nội thất cho họ.

Tuy nhiên trên quan điểm quán là của khách hàng nên dù được toàn quyền nhưng Kiến trúc Hikari cũng không thiết kế nội thất theo ý kiến chủ quan của mình mà dựa trên những cuộc nói chuyện, tìm hiểu tính cách, thông tin khách hàng chúng tôi sẽ lên những ý tưởng phác thảo thiết kế nội thất để làm sao khi khách hàng nhận được bản thiết kế nội thất sẽ thấy sự đồng nhất cảm nhận trong đó. Và kiến trúc Hikari đã làm được điều đó với 100% khách hàng của mình.

Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế nội thất karaoke, spa chuyên nghiệp để giao phó phong cách quán của bạn đừng ngần ngại lên hệ với Kiến trúc Hikari để nhận được sự chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp nhất và điều quan trọng là bạn sẽ có được một bản thiết kế nội thất thực sự đẹp độc lạ và bạn hoàn toàn ưng ý.