3 lưu ý khi hoàn thiện nội thất nhà phố

Cong Ty Thiet Ke Noi That Uy Tin Tai Bac Ninh

Đặc điểm chung của nhà phố có bề ngang tương đối hẹp và chiều sâu sâu. Vì vậy trong thiết kế nội thất nhà phố gia chủ luôn cần lưu ý khá nhiều để mở rộng chiều ngang hơn. Nếu bạn sở hữu căn nhà phố, dưới đây là những điều bạn nên biết.

Lựa chọn vật liệu bắt sáng tốt

Do diện tích chiều ngang tương đối hẹp, vì vậy thiết kế nội thất nhà phố nên ưu tiên sử dụng những vật liệu bắt sáng tốt hai bên tường cạnh nhà như gương, bề mặt Acrylic của gỗ công nghiệp. Lý do bởi, những vật liệu này tạo hiệu ứng không gian ảo bên dưới bề mặt giúp không gian dường như mở rộng hơn. Ngoài ra, khả năng bắt sáng tốt còn giúp không gian nhà bạn luôn sáng sủa, thông thoáng.

Don Dau Xu The Thiet Ke Noi That 2020

Gam màu tươi sáng luôn là lựa chọn hợp lý

Nếu những màu gỗ tối hoặc gam màu xám sắc nét tạo ấn tượng tốt thì tông sáng trắng lại nổi bật và thu hút hơn. Một không gian với gam màu sáng làm chủ đạo hẳn sẽ là gợi ý khá hay cho những ngôi nhà phố sâu về chiều sâu.

Đơn giản nhưng không nhàm chán, những màu nhẹ nhàng như hồng sáng, trắng, xám trắng dễ dàng xử lý nhược điểm mặt bằng. Sự mềm mại từ những màu sắc này giảm bớt cảm giác thô cứng của đồ nội thất. Nhờ vậy không gian nhà luôn dễ chịu, thoải mái giữ sự minh mẫn và bình tĩnh của các thành viên nhà.

Cong Ty Thiet Ke Noi That Uy Tin Tai Bac Ninh

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên

Nhà ống thường hơi bí bách do 3 mặt tiếp xúc với các căn hộ khác và chỉ có mặt tiền trước mặt đón sáng nhiều. Bạn nên tận dụng tối đa nguồn sáng này nhằm nếu muốn không gian nhà thông tháng hơn. Một vài gợi ý dành cho bạn là dùng rèm cửa trắng hay cửa kính trong suốt để ánh sáng dễ dàng đi qua.

Luu Y Thiet Ke Noi That Tan Co Dien

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận