3 phong cách thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

3 Phong Cach Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep 1

3 phong cách cơ bản trong thiết kế phòng karaoraoke chuyên nghiệp. Trước khi bắt tay vào thi công phòng karaoke, các kiến trúc sư thường cân nhắc tới việc lựa chọn một phong cách phù hợp nhất với hạ tầng cơ bản của công trình và đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Điều này có nghĩa rằng, từ hai phía cần phải có sự hiểu biết đồng điệu về các phong cách thiết kế karaoke để tạo ra một công trình hoàn mỹ nhất.

Sự đồng bộ về phong cách trong một công trình là yêu cầu cơ bản trong thiết kế karaoke, bạn không thể giới thiệu một vài mẫu hiện đại cho một người ưa thích phong cách cổ điển vì điều này không thể thỏa mãn được nhu cầu về phong cách cũng như mong muốn về tiện ích sử dụng

Bài viết dưới đây giới thiệu về 3 phong cách trong thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

Karaoke phong cách tân cổ điển là dạng karaoke được thiết kế dựa trên nền tảng của thết kế tân cổ điển châu Âu. Nó được kết tinh từ các họa tiết cổ điển Phục Hưng, La Mã, Rome, Ý… để đưa một cách nhịp nhàng vào phòng karaoke của bạn.

3 Phong Cach Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep

Ảnh: Sưu tầm

Phòng karaoke phong cách Tân cổ điển là phòng karaoke được thiết kế thông thường dựa trên những nét kiến trúc Tân cổ điển châu Âu. Những phòng karaoke dạng này được những kiến trúc sư tinh tế áp dụng các hệ lưới cột Dorich và các mảng khối họa tiết phù điêu compusite phỏng theo các bức tranh phục hưng cổ điển. Với tông sáng mầu, họa tiết mỹ thuật tinh tế kết hợp cách bài trí đơn giản ít vị trí ghế ngồi tạo nên phong cách karaoke tân cổ điển sang trọng, sạch sẽ, tinh tế và đẳng cấp.

Thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đại

Các bạn hình dung hai chữ “ hiện đại” là gì?… Hiện đại là những gì đó của những thứ công nghệ mới, những vật liệu mới, tiện ích công năng sử dụng mới. Hiện đại là những gì đó của tương tai, của sự vượt bậc so với cái cũ… Karaoke phong cách hiện đại cũng vậy! Bạn đã từng ngồi hát karaoke như ngồi trong phi thuyền không gian? Bạn đã từng hát karaoke như đang trong một không gian ngoài trái đất… Đấy chính là những ý tưởng để tạo ra phòng karaoke phong cách hiện đại

Khi người thiết kế tạo ra những không gian karaoke hay những thiết kế phòng karaoke đẳng cấp mang đến cho người dùng trải nghiệm sự đẳng cấp mà ngỡ như chỉ có ở tương lai, phòng karaoke đó hoàn hảo, tiện ích sử dụng tất cả những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại. Đó chính là bạn đã tạo ra phòng karaoke phong cách hiện đại.

3 Phong Cach Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep 1

Ảnh: Sưu tầm

Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Có nhiều cách để tạo nên karaoke phong cách Hoàng Gia nhưng nhìn chung người thiết kế phải chú ý tỉ mỉ từ từng đường nét, từng hệ cột, từng hoa văn họa tiết và đặc biệt là nội thất bàn ghế cho karaoke phong cách này. Tất cả mọi thứ phải đồng đều Complete thì mới tạo ra phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẳng cấp được.

3 Phong Cach Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep 2

Ảnh: Sưu tầm

Cũng giống như các ngành thiết kế khác, thiết kế karaoke cũng có những phong cách và xu hướng riêng. Qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ vễ những phong cách trong thiết kế phong karaoke, qua đó áp dụng cho công trình của mình. Bạn muốn biết chi tiết hơn về thiết kế và thi công phòng karaoke vui lòng liên hệ: 0977 982 166 để được tư vấn

Bình luận