3 thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh làm thay đổi diện mạo thành phố

Bắc Ninh được đánh giá là thành phố có nhiều thiết kế xây dựng đẹp, góp phần làm thành phố thay đổi diện mạo: hiện đại hơn, sôi động hơn và đứng vào top các thành phố trẻ năng động.

Hãy cùng điểm danh 5 thiết kế xây dựng dân dụng đã góp phần nâng tầm cao của thành phố Bắc Ninh:

1. Dự án chung cư Royal Park Bắc Ninh – 1 thiết kế xây dựng dân dụng đẳng cấp tại Bắc Ninh.

Dự án chung cư Royal Park Bắc Ninh – là một tổ hợp tiện ích được quy hoạch đồng bộ gồm các khu vui chơi giải trí, mua sắm tiện nghi. Điểm sang trọng, nổi bật của dự án này chính là nhà phố thương mại Shophouse đẳng cấp dưới chân khu căn hộ, khách sạn cao cấp.

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Royal Park Bac Ninh

Dự án này được đầu tư bởi Tập đoàn Apec – Một tập đoàn kinh tế hùng mạnh, có uy tín trên thị trường bất động sản, có chiến lược phát triển bền vững và năng động hàng đầu Đông Nam Á. Royal Park Bắc Ninh được quy hoạch trên tổng diện tích 7.571m2, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 65% còn lại là không gian xanh, kết hợp với phong cách thiết kế cổ điển Pháp. Dự án này được đánh giá là thiết kế xây dựng dân dụng đứng đầu góp phần nâng tầm thành phố Bắc Ninh trong giai đoạn phát triển.

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Royal Park Bac Ninh

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Royal Park Bac Ninh

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Royal Park Bac Ninh

2. Dự án Vinhomes Bắc Ninh – 1 thiết kế xây dựng dân dụng sang trọng tại Bắc Ninh

Vinhomes luôn được khẳng định được đẳng cấp thương hiệu nên dự án Vinhomes tại Bắc Ninh có thể coi là một dự án trọng điểm, cuốn hút nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây vì nó sẽ giúp Bắc Ninh thay đổi diện mạo – lên một tầm cao mới.

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Vinhomes Bac Ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được quy hoạch trên lô đất có diện tích 23.727m2 nằm ngay tại khu vực ngã 6 thuộc phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh – một vị trí quá đẹp và quá trung tâm.

Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Bắc Ninh – làm chúng trở nên trẻ trung, năng động và sôi động không thua kém gì các thành phố lớn.

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Vinhomes Bac Ninh

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Vinhomes Bac Ninh

3. Chung cư Viglacera Bắc Ninh – 1 thiết kế xây dựng dân dụng hiện đại tại Bắc Ninh

Chung cư Viglacera Bắc Ninh là dự án xây dựng có vị trí đẹp và đắc địa số 1 tại Bắc Ninh. Vị trí này được ví như là “trung tâm của trung tâm thành phố”. Với tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng trên

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng, dự án chung cư Viglacera Bắc Ninh đang là thu hút được sự quan tâm của những người dân Bắc Ninh khi muốn đưa cuộc sống của mình lên một tầm cao mới.

thiết kế xây dựng dân dụng tại bắc ninh Vigracera Bac Ninh

Dự án được coi như là một bước tiến nhanh trong quá trình thay đổi chất lượng cuộc sống của một bộ phận lớn cư dân tại Bắc Ninh. Công trình cũng đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân.

Sự hiện diện của 4 tòa nhà cao tầng tại vị trí đắc địa đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố Bắc Ninh – khiến ai đi xa lâu ngày về rất dễ khó nhận ra một thành phố Bắc Ninh thay đổi hoàn toàn như vậy.

Bình luận