4 bí quyết thiết kế văn phòng công ty du lịch lôi cuốn

Thiet Ke Van Phong Cong Ty Du Lich 1

Văn phòng du lịch cần phải hấp dẫn, ấm áp và truyền cảm hứng. Một văn phòng buồn tẻ sẽ không thu hút khách du lịch hoặc khiến họ nghĩ về cuộc phiêu lưu. Bởi vì thế giới là một nơi tuyệt đẹp, có rất nhiều cơ hội và địa điểm có thể khiến bất kỳ du khách nào mơ ước, văn phòng du lịch nên phản ánh những ý tưởng tương tự. Có một vài điều nhỏ bạn có thể làm để tạo ra những thay đổi lớn trong văn phòng công ty du lịch của bạn.

Bước 1: Văn phòng sạch sẽ và hiện đại

Hãy chắc chắn rằng không gian của bạn được hiện đại hóa, sạch sẽ và hấp dẫn. Một căn phòng buồn tẻ với một tấm thảm cũ hoặc những chiếc ghế bị rách sẽ không có lợi cho một khách hàng đáng tin cậy. Khách hàng trả cho các đại lý du lịch và các công ty rất nhiều tiền để đặt một chuyến đi tuyệt vời cho họ. Bởi vì điều này, văn phòng du lịch nên phản ánh mong muốn của công ty là tốt nhất.

Thiet Ke Van Phong Cong Ty Du Lich 1

Văn phòng nên được cập nhật với sàn nhà sạch sẽ hoặc sáng bóng, tường tươi và đồ nội thất hiện đại. Theo Tạp chí điều hành du lịch, các văn phòng nên được hiện đại hóa, kiểu dáng đẹp và cập nhật.

Bước 2: Chọn một màu sơn bắt mắt

Sơn tường bằng màu sắc bắt mắt sẽ gợi lên tinh thần du lịch. Tô màu văn phòng với màu xanh nhạt, vàng lấy cảm hứng từ sa mạc hoặc xanh lục. Đây là những màu sắc của thế giới ngoài trời. Một bức tường có điểm nhấn là một cách tuyệt vời để làm cho căn phòng trông tươi mới và độc đáo.

Một văn phòng du lịch có thể chứa ba bức tường màu trắng hoặc xanh nhạt và bức tường thứ tư được sơn màu hoang dã. Điều này mang lại cho căn phòng cảm giác sáng tạo và làm nổi bật bản chất phiêu lưu mạo hiểm của công ty du lịch và du lịch là tất cả về phiêu lưu.

Bước 3: Chọn đồ nội thất hiện đại

Đồ nội thất là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Đồ nội thất hiện đại là một ý tưởng tốt cho văn phòng du lịch. Sự hiện đại sẽ cho khách hàng của bạn cảm nhận được sự đổi mới không ngừng của công ty, đồng thời khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên của bạn.

Bên cạnh sự hiện đại, hãy chú ý đến sự thoải mái, ấm cúng. Điều này sẽ làm nên những cuộc tư vấn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn cần thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay với Kiến trúc Hikari chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, chúng tôi sẽ biết bạn cần gì để làm cho văn phòng trở nên thật xuất sắc.

Thiet Ke Van Phong Cong Ty Du Lich

Thiet Ke Van Phong Cong Ty Du Lich

Bước 4: Chọn các đồ trang trí nổi bật

Đối với những không gian văn phòng công ty du lịch, thiết kế nên truyền tải sự tiếp thị và quảng cáo như:

Sử dụng những bức ảnh du lịch

Những bức ảnh lớn về các điểm đến du lịch (tốt nhất là các điểm đến mà cơ quan xử lý) hoặc bản đồ có ghim của tất cả các địa điểm mà có thể trở thành một điểm thu hút.

Cũng có thể hiển thị các mảnh quà lưu niệm từ nhiều nơi khác nhau. Đồng hồ với các múi giờ khác nhau nếu cơ quan xử lý du lịch nước ngoài

Cụ thể, bạn có thể mua một số đồ dùng liên quan đến nghệ thuật du lịch. Nó là điều cần thiết để đặt hình ảnh và hình ảnh trên tường của bạn. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho khách du lịch nghĩ về các địa điểm mà họ có thể muốn ghé thăm.

Sử dụng những tác phẩm nghệ thuật

Để có cái nhìn hiện đại, hãy mua ba khung lớn và đặt ảnh của các quốc gia khác nhau trong đó. Đi lạc từ hình ảnh của máy bay hoặc biểu tượng du lịch chung chung và sử dụng hình ảnh phong phú, đầy màu sắc từ khắp nơi trên thế giới. Đặt những bức ảnh này cách nhau một bước chân trên một bức tường lớn để tạo ra một bức tường hình ảnh.

Đừng làm lộn xộn tất cả các bức tường bằng áp phích, nhưng hãy treo đủ để không gian thật lôi cuốn và sống động. Chúng có thể được đặt trên tường điểm nhấn của bạn, nếu có thể.

Mua các tác phẩm nghệ thuật thú vị có thể được rắc xung quanh văn phòng. Tìm kiếm một quả địa cầu thú vị hoặc một bản đồ thế giới đầy màu sắc. Ghé thăm các cửa hàng văn hóa địa phương hoặc hội chợ để tìm những nét độc đáo cho văn phòng của bạn.

Ví dụ, bạn có thể rắc một số đồ gốm Mexico trên bàn hoặc thêm một số chạm khắc nhỏ của kim tự tháp Ai Cập. Những điểm nhấn này sẽ mang lại cho văn phòng của bạn sự sống và cho khách hàng của bạn thấy bạn thực sự quan tâm đến du lịch.

Bình luận