5 mẫu khách sạn 5 sao đẹp nhất và đáng ở nhất Hà Nội

Mẫu khách sạn đẹp luôn là đề tài quan tâm của khách hàng và các nhà quản lý khách sạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 mẫu khách sạn 5 sao đẹp nhất và đáng ở nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Mẫu khách sạn đẹp Melia Hà Nội

Melia là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Hà Nội với phong cách thiết kế sang trọng. Màu sắc tổng thể của Melia khá hài hòa, trang nhã. Hệ thống nội thất cùng các thiết bị hiện đã giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái.

11 5 Mẫu Khách Sạn 5 Sao đẹp Nhất Và đáng ở Nhất Hà Nội.1

Một trong những điều khiến Apricot Hotel nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đó là ở kiến trúc. Với cương vị là một khách sạn 5 sao, Apricot Hotel theo đuổi theo phong cách hiện đại, sang trọng. Mỗi chi tiết thiết kế của nó đều đạt đến sự tinh tế. Nội thất màu sắc phối hợp hài hòa khiến bất kỳ ai cũng ao ước được sống 1 lần.

Khach San

Mẫu khách sạn đẹp Sheraton Hà Nội

Sheraton Hà Nội thực sự là một trong những biểu tượng về thiết kế khách sạn 5 sao. Kiến trúc độc đáo, trang nhã và luôn khiến người ta cảm nhận được đẳng cấp của một khách sạn 5 sao.

Ks Noi Tieng1

Mẫu khách sạn đẹp Hotel de l’Opera Hanoi

Không cần đến từng ngóc ngách của Hotel de l’Opera Hanoi mà chỉ qua tấm ảnh này chúng ta cũng có thể cảm nhận được nét độc đáo về thiết kế. Đồ nội thất sang trọng, hiện đại, màu sắc kết hợp tinh tế và có chút phá cách. Vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi Hotel de l’Opera Hanoi trở thành một trong những công trình kiến trúc khách sạn 5 sao tiêu biểu.

11 5 Mẫu Khách Sạn 5 Sao đẹp Nhất Và đáng ở Nhất Hà Nội.4

Mẫu khách sạn đẹp Crowne Plaza West Hanoi

Crowne Plaza West Hanoi là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn tham khảo. Cũng giống như 4 mẫu khách sạn 5 sao trên, thiết kế tại Crowne Plaza West Hanoi cũng thể hiện sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này từ những chi tiết như cầu thang hay cách bố cục sắp xếp nội thất.

11 5 Mẫu Khách Sạn 5 Sao đẹp Nhất Và đáng ở Nhất Hà Nội.5

Tại Hà Nội ngoài 5 cái tên mà chúng tôi đề cập còn có rất nhiều khách sạn 5 sao khác có kiến trúc vô cùng nổi bật. Với khách sạn 5 sao hay bất kỳ khách sạn nào, kiến trúc luôn là yếu tố quan trọng quyết định đẳng cấp và thu hút khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định xây dựng khách sạn 5 sao thì phải hết sức chú ý đến thiết kế.

Sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và thu hút, 5 mẫu khách sạn mà chúng tôi đề cập đã nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết khi bạn cần sự tư vấn về mẫu khách sạn đẹp. Thiết kế nội bật giúp bạn kinh doanh thành công!

Đọc tìm hiểu thêm: mẫu nhà mái thái; bản vẽ thiết kế nhà

 

Bình luận