Altus thiết kế nhà ở Minnesota và đi kèm với “kho sáng bóng” để kết hợp với rừng

Kho Sang Bong

Kho Sang Bong

Xưởng Mỹ Altus Kiến trúc + Thiết kế đã tạo ra một nơi cư trú trũng thấp cho một trang web nhiều cây cối ở Minnesota với những bức tường bằng kính và tuyết tùng, cùng với một kho tách ra quấn bằng thép không gỉ được đánh bóng và được nhân đôi.

Kho Sang Bong1

Ngôi nhà Woodland nằm trong một ngôi làng nhỏ bên ngoài Minneapolis. Nằm trên một cao nguyên có rừng, ngôi nhà một gia đình nhìn ra một vùng đất ngập nước và Hồ Marion trong khoảng cách gần. Tạo ra một ngôi nhà có khung cảnh đẹp như tranh vẽ là một mối quan tâm chỉ đạo cho đội ngũ thiết kế.

Kho Sang Bong2

Altus Architecture + Design , một studio của Minneapolis , cho biết: “Nơi ở mới này tìm cách hoà nhập vào môi trường xung quanh một cách lặng lẽ trong khi quan sát cảnh quan và tối ưu ánh sáng tự nhiên .

Kho Sang Bong3

Ngôi nhà bao gồm ba cánh kết nối thẳng đứng ngồi trên đỉnh của một hòn đá. Đối với các bức tường bên ngoài, tuyết tùng tuyết đậm màu được kết hợp với những ly thủy tinh khổng lồ, cung cấp tầm nhìn xuyên qua mặt tiền vào sân sau.

Kho Sang Bong4

Ngôi nhà có mái thấp có mặt trước là sân đến và một toà nhà lưu trữ hình chữ nhật được bao bọc trong các tấm gập bằng thép không gỉ và gương. Nhìn thấy từ bên trong căn nhà, nhà kho được hiểu như là một bề mặt phản chiếu chứ không phải là “vật thể rắn chiếm không gian và tầm nhìn”.

Kho Sang Bong5

“Toà nhà tách rời, hoặc” shiny shed “, được coi như là một tấm lá chắn hoặc một điểm đối kháng cho căn nhà tan trong rừng bằng những phản chiếu phân tán xung quanh”, studio nói.

Bên trong, ngôi nhà được chia thành ba khu vực có chương trình. Ở phía tây xa là một khối lượng có chứa một den và bộ chủ. Trong phòng ngủ, một chiếc giường đơn giản được đặt trên một vách ngăn bằng gỗ màu sắc rực rỡ. Tầng-to-trần kính cung cấp một kết nối mạnh mẽ để cảnh quan tươi tốt.

Kho Sang Bong6

Khối lượng trung tâm chứa khu vực chung, trong đó có khu sinh hoạt mở, phòng ăn và nhà bếp. Đắm mình trong ánh sáng tự nhiên, căn phòng được trang trí hiện đại, với lò sưởi làm bằng thép màu xanh và đen làm đầu mối. Khu vực công cộng nhìn ra một sân thượng rộng rãi được bóng mát bởi một nhà kính pergola.

Kho Sang Bong7

Ngoài bếp là phòng giặt là, hầm rượu, và văn phòng. Cánh thứ ba, nằm phía đông bắc của ngôi nhà, chứa một garage và xưởng.

Kho Sang Bong8

Trong suốt ngôi nhà, nhóm nghiên cứu đã kết hợp hoàn thiện hạt óc chó, dầm gỗ lộ ra và những bức tường trắng ôn hòa – tất cả đều nhằm tăng cường sự kết nối của nhà với nơi chốn.

Kho Sang Bong9

“Nội thất của ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng với một sự lựa chọn cho một không gian sống ấm áp, sạch sẽ và không bị xáo trộn”, nhóm nghiên cứu cho biết. “Thành phần không gian được chưng cất, tạo ra một kết nối nhất quán với môi trường tự nhiên động.”

Kho Sang Bong10

Các căn nhà khác ở Minnesota bao gồm chỗ ở của D/O Studio được bao bọc bởi các tấm gỗ tuyết tùng, được dự tính để thời tiết theo thời gian và cabin của một ngôi nhà mộc mạc của Salmela Architect bao gồm các hộp dầm.

Sưu tầm

Bình luận