Austin cư trú của Arbib Hughey kết hợp cuộc sống hiện đại với thẩm mỹ trang trại

Xưởng Mỹ Arbib Hughey thiết kế đã sử dụng vật liệu kinh tế để tạo ra này cư ngụ toàn màu trắng ở Austin cho một mục sư nhà thờ và gia đình mình, những người muốn có một ngôi nhà mà cảm thấy chào đón khách.

Residence Ridgemont nằm ở Windsor Park, một khu phố phía bắc của trung tâm thành phố, được đặc trưng bởi những ngôi nhà theo phong cách khiêu dâm. Khu nghỉ mát này nằm trong một kế hoạch xây dựng nhà ở có niên đại từ năm 1950.

Nha-Trang-Dep1

“Các vải của các đường phố là khá đồng đều, các khối lượng và thất bại tạo ra một nhịp điệu thể dự đoán được”, ông Arbib Hughey , một studio địa phương bắt đầu vào năm 2010 bởi Ben Arbib và Ed Hughey, người đã gặp trong quá trình học kiến trúc tại Đại học Texas .

Nha-Trang-Dep2

Bây giờ là một kiến ​​trúc sư và một chủ gallery, người đã di chuyển trong vài tháng trước, ngôi nhà đã được hình thành cho một mục sư và gia đình đang phát triển của anh, người muốn có một ngôi nhà mở, linh hoạt và chào đón khách viếng thăm. Ngôi nhà cần thiết để chứa các sự kiện xã hội ngẫu nhiên cho nhà thờ và cộng đồng.

Thẩm mỹ ưa thích của khách hàng là “trang trại hiện đại”, có nghĩa là tạo ra một hình dạng gabled trong một quận do những mái bằng phẳng.

Nha-Trang-Dep3

“Mặc dù có sự thay đổi mong muốn của họ từ bối cảnh hiện tại, các khách hàng muốn trở thành láng giềng tốt và lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh mới của họ,” kiến ​​trúc sư cho biết. “Một ngân sách khổng lồ cũng là một yếu tố quan trọng đòi hỏi sự kiềm chế kiến ​​trúc và các giải pháp đơn giản.”

Nha-Trang-Dep4

Hughey rất phù hợp với công việc này, vì anh ta sống cùng một con đường, chỉ còn 8 căn nhà.

“Kiến thức của ông về cộng đồng khiến ông quan tâm đến việc thích nghi với nhu cầu và nhu cầu của khách hàng trong phạm vi và bối cảnh mà ông ta quen thuộc”.

Nha-Trang-Dep5

Bị lẩn tránh từ cách bố trí rất nhiều điển hình, đội tạo ra hai đôi cánh bù đắp, một trong số đó được trải dài sâu vào phía sau của tài sản. Một cánh chứa vùng công cộng, trong khi người kia, trong đó tăng hai cấp độ, bao gồm các phòng ngủ và một phòng chơi trên lầu.

Nha-Trang-Dep6

Một thanh hẹp có một thư viện kết nối hai khối. Nằm ở trung tâm của kế hoạch là một mái hiên lớn được che phủ, nhìn ra phía trước sân.

“Sự mở cửa của hiên nhà đã giúp làm giảm khối lượng và kích thước điển hình của cấu trúc nhà nông, tạo ra một khoảng trống và không gian tiêu cực trong một khối lượng lớn khác”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Nha-Trang-Dep7

Đôi cánh được che khuất với những mái vòm lợp ngói, với góc độ và hình dạng của chúng để lại bên trong nhà. Các bức tường bên ngoài được trang trí bằng gỗ sơn trắng và các tấm xi măng sợi.

Nha-Trang-Dep8

“Tính đơn giản và kinh tế đã dẫn đến sự lựa chọn vật chất,” nhóm nghiên cứu cho biết. “Teardrop siding ở phía trước vang lên theo chiều ngang của những ngôi nhà lân cận, và HardiePlank với ván gỗ tạo ra vẻ thẩm mỹ cho căn nhà nhà bạn mong muốn trên các khối có rào chắn”.

Gỗ đã được sử dụng để khung cửa sổ, nhưng vẫn được sơn màu đen để “cho sự xuất hiện của nhiều cửa sổ khung thép đắt hơn”.

Các vật liệu kinh tế cũng được sử dụng trong nhà. Vách thạch cao trắng kết hợp với sàn nhà làm bằng bê tông kín và thông. Để đảm bảo ngôi nhà cảm thấy thanh lịch và ấm cúng, các khoản đầu tư được thực hiện trên các trang trí cụ thể, chẳng hạn như hòn đảo và đồ dùng nhà bếp.

Nha-Trang-Dep9

“Nội thất cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ hợp tác với khách hàng, người đã có một cái nhìn và kiên trì trong việc tìm kiếm các vật phẩm độc đáo, một lần làm phong phú thêm nội thất, bao gồm cả phòng tắm và đồ đạc trong phòng tắm”, studio nói. “Ngôi nhà đạt được rất nhiều thiết kế với ngân sách rất nhỏ.”

Là một trong những chương trình kiến ​​trúc hàng đầu của Hoa Kỳ , khu vực Austin có đầy đủ các căn nhà hiện đại. Những thứ khác bao gồm một căn hộ lấp lánh bởi kiến ​​trúc song song A, một ngôi nhà lát gạch trên sàn của Studio Arrow Arrow, và một căn hộ bất đối xứng của Matt Fajkus.

Bình luận