Bạn biết gì về đơn vị Hikari Việt Nam?

Nha 2 Tang Hien Dai Tai Bac Ninh

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari Architecture là một công ty chuyên về thiết kế kiến trúc. Quy hoạch các công trình xây dựng, thi công dự án mới và hoàn thiện nội thất công trình. Trên quá trình đổi mới và phát triển đất nước, nhiệm vụ xây dựng của đơn vị Hikari Việt Nam trở thành một doanh nghiệp vững mạnh về thiết kế tư vấn xây dựng. Đội ngũ nhân viên muốn dốc hết tâm sức giúp cho những công trình mới được tỏa sáng khắp mọi miền. Góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển xã hội. Bài viết này sẽ làm nổi bật những điều đặc biệt về đơn vị Hikari Việt Nam

Đơn vị Hikari Việt Nam với uy tín nổi bật trong số những đơn vị kiến trúc thiết kế

– Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng cao hơn. Việc này đòi hỏi lối kiến trúc thiết kế cũng phải tinh tế, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Xét dưới góc độ quản lý nhà nước thì tại càng thành phố lớn, khi  người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở thì đều cần có giấy phép xây dựng. Đó là lý do để khách hàng tìm tới chúng tôi nhiều hơn. Bởi chúng tôi đã có uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình.

– Nhiều công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn, công trình tôn giáo…Theo nhiều lối kiến trúc khác nhau tại Bắc Ninh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Dưới bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Hikari đều rất độc đáo, đẹp tinh tế.

Mau Nha 4 Tang

Đơn vị Hikari Việt Nam có đa dạng phong cách kiến trúc, nội thất khác nhau

Công ty Hikari sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, có thể triển khai thiết kế và thi công công trình theo đa dạng phong cách kiến trúc như sau:

– Thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà phố, thiết kế kiến trúc nhà cao tầng, thiết kế kiến trúc nhà vườn, thiết kế kiến trúc văn phòng và nhà khung thép…

– Thiết kế nội thất bar- cafe – nhà hàng, Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, Thiết kế nội thất khách sạn, Thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất karaoke-spa, Thiết kế nội thất Casino, Thiết kế nội thất  Shop pet, Thiết kế nội thất Showroom, Thiết kế nội thất hầm rượu,…

Đơn vị Hikari Việt Nam bàn giao cho khách bộ hồ sơ kỹ thuật đầy đủ nhất

– Khác với những lời mời chào từ những đơn vị nhận thiết kế giá rẻ khác. Bộ hồ sơ kỹ thuật của họ có thể sẽ không được đầy đủ. Công ty Hikari có mức giá khá hợp lý. Nhưng, hồ sơ bàn giao cho khách đủ để khách hàng thi công được công trình. Bộ hồ sơ của chúng tôi gồm: Bảng vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ thi công, bản vẽ chi tiết, những giấy tờ để làm Giấy phép xây dựng… 

– Nhìn vào bản vẽ thi công, những người thợ có thể bóc tách làm dự toán để ra mức chi phí tiêu hao vật liệu xây dựng. Từ đó có mức dự trù tài chính sát nhất với công trình của mình. Và thi công chuẩn mẫu thiết kế.

Thiet Ke Biet Thu Mai Thai

Đơn vị Hikari Việt Nam nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng

– Hầu hết khách hàng của Hikari đều rất ưng ý khi những ý tưởng về căn nhà mơ ước của mình được hiện thực hóa. Họ thậm chí còn là những cầu nối để kết nối Hikari với nhiều khách hàng tiềm năng.

– Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư tận tâm. Họ luôn biết cách lắng nghe để làm tốt hơn những gì đã tốt. Với những khách hàng chưa có sự am hiểu về kiến trúc. Chúng tôi không nản lòng tư vấn hay thiết kế sơ sài qua quýt chỉ để lấy tiền. Còn với những khách đã có chút am hiểu, thì sự kết hợp trí tuệ của đội ngũ kiến trúc sư và khách hàng sẽ mang lại những công trình tuyệt vời nhất.

Đơn vị Hikari Việt Nam có một website chuyên nghiệp

– Thông thường, Website sẽ là địa chỉ để công ty Hikari gửi tới khách hàng những mẫu thiết kế thực. Những hình ảnh thi công thực để khách hàng khắp muôn nơi có thể tham khảo.

– Những phong cách kiến trúc điển hình ở từng phân khúc của công ty đều được chúng tôi khéo léo mang đến cho khách hàng.

– Thiết kế website của công ty bắt mắt, hình ảnh đẹp, dễ tra tìm sẽ là điểm cộng mà khách hàng dành cho công ty Hikari chúng tôi.

Với những chặng đường đã qua, đang đi và sẽ tiến bước. Công ty Hikari chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang tới cho khách hàng khắp cả nước những công trình ấn tượng đi cùng với năm tháng. Và đặc biệt, với lối kiến trúc tân cổ điển, đơn vị Hikari Việt Nam luôn khẳng định được vị thế khác biệt so với những công ty khác.

Với sứ mệnh “Phục vụ” Công ty Kiến trúc – Nội thất Hikari luôn mong muốn được giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ khách hàng trong công cuộc xây dựng những công trình mới, độc đáo. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0977 982 166 hoặc 0988 482 985 để được tư vấn.

 

 

 

Bình luận