Bản thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự 3 tầng tại Phú Thọ

Với một mảnh đất khá vuông vắn, Hikari chúng tôi đã nhận được yêu cầu thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự 3 tầng nhà ông Hợp, bà Anh tại Thanh Sơn – Phú Thọ.

Nha Ong Hop Ba Anh1

Được biết gia đình ông gồm có 4 người: Vợ chồng ông, một cô con gái lớn và 1 cậu con trai, ông Hợp mong muốn ngôi biệt thự của ông không cần quá cầu kỳ, không gian thoáng mát không bí bức tuy nhiên vẫn phải toát lên được sự sang trọng của ngôi biệt thự này.

Sau khi nhận được yêu cầu đội ngũ KTS Hikari đã đưa ra bản thiết kế như sau:

Mat Bang Tang 1

Thông thường ở tầng 1 sẽ có phòng khách, tuy nhiên với ngôi biệt thự nhà ông Hợp sẽ được chúng tôi thiết kế có chút khác biệt. Ở tầng này chỉ gồm có 1 garage đủ để chứa 2 chiếc xe ô tô, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

Từ cửa chính bước vào là sảnh tầng 1 và cầu thang dẫn lối lên tầng 2

Mat Bang Tang 2

Ở tầng 2 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng làm việc và 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín của ông Hợp, bà Anh. Và một khoảng hành lang để ông bà có thể thư giãn mỗi khi làm việc căng thẳng.

Mat Bang Tang 3

Tầng 3 gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng cho cậu con trai, 1 phòng cho cô con gái và phòng còn lại là phòng dự trù, vì ông Hợp – bà Anh cho biết gia đình ông bà thường hay đón các cụ ở quê lên chơi vì thế muốn có thêm một gian phòng để các cụ hay bất cứ khách xa đến chơi có chỗ để nghỉ ngơi, thư giãn.

Nha Ong Hop Ba Anh

Về phần ngoại thất, sẽ được sử dụng phần sơn màu trắng để làm nổi bật lên một số điểm nhấn, tạo nên sự sang trọng tinh tế của ngôi biệt thự này.

Sau khi xem xong bản thiết kế, ông Hợp – bà Anh rất hài lòng với những gì mà đội ngũ KTS của Hikari mang đến cho ngôi biệt thự của ông, bà.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc thuê thiết kế kiến trúc, hãy để Hikari giúp bạn thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu nay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Hotline: 096 126 6628/ 097 798 2166/ 097 536 6558
Email: kientruc.hikari@gmail.com
Facebook: facebook.com/kts.congquyen
Website: https://kientruchikari.com/

Bình luận