Bảng giá sơn nhà trọn gói mới nhất hiện nay

Bất kỳ công trình nào muốn hoàn thiện cũng phải có bước sơn nhà. Đây được xem là bước cuối cùng trong quy trình xây thô công trình. Sơn nhà có vai trò quan trọng trong quá trình thi công. Kiến trúc Hikari hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sơn nhà và bảng giá sơn nhà trọn gói mới nhất hiện nay qua bài viết này.

Bang Gia Son Nha Tron Goi Moi Nhat Hien Nay 7

Sơn nhà có vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công

Vai trò của việc sơn nhà đối với công trình

Sơn nhà là việc quan trọng

Sơn nhà là giai đoạn hoàn thiện phần xây thô. Sơn nhà giúp cho công trình đẹp hơn và tăng cường sự bảo vệ cho công trình. Lớp sơn giúp cho công trình ngăn được mưa nắng ngấm vào những vật liệu được dùng để xây thô. Hơn nữa với chất lượng tiêu chuẩn của các dòng sơn hiện đại, tuổi thọ của công trình được nâng cao. Nếu bạn đang cần đến một đơn vị uy tín để sơn nhà thì bạn có thể tìm đến Kiến trúc Hikari.

Sơn nhà mang lại nhiều lợi ích

Sơn nhà mang lại cho công trình nhiều lợi ích như:

Tạo sự thẩm mỹ

Sơn nhà là cách công trình khoác lên mình một màu sắc hoàn toàn mới mẻ. Sơn nhà giúp cho công trình trở nên đẹp hơn, nâng cao giá trị của công trình. Bề ngoài công trình cùng lớp sơn đẹp sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho những người nhìn thấy. Tuy nhiên để tăng cường mức độ tối đa về mặt thẩm mỹ, màu sơn được chọn phải phù hợp với không gian nhà, phù hợp với đồ nội thất được chọn lựa. Tốt nhất khi chọn màu sơn, gia chủ hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thi công để chọn được loại sơn và màu sắc chuẩn nhất.

Tăng tuổi thọ nhà

Không chỉ làm cho công trình trở nên đẹp, bắt mắt mà lớp sơn còn giúp cho công trình có độ bền cao hơn. Bề mặt tường bên ngoài là nơi tiếp xúc nhiều với nắng, gió và mưa. Tường sẽ xuống cấp nghiêm trọng nếu không được bảo vệ bởi lớp sơn bên ngoài. Chính nhờ lớp sơn mà công trình được đảm bảo về tuổi thọ, tranh nứt vỡ, rêu bám và ẩm mốc.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Dịch vụ sơn nhà trọn gói cũng giúp cho không gian sống được tốt hơn. Sơn nhà là một trong những cách để làm mới không gian. Lớp sơn cũ bị ẩm mốc, nứt sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Việc sơn lại nhà giúp bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng.

Hơn nữa, việc sơn nhà làm cho không gian mới mẻ và tạo tinh thần thoải mái vui vẻ cho gia chủ, Không gian sống càng đẹp và tinh tế thì chất lượng sống ngày càng được cải thiện.

Bang Gia Son Nha Tron Goi Moi Nhat Hien Nay 4

Sơn nhà giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Dịch vụ sơn nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích

Không mất nhiều thời gian

Nếu bạn chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói thì đơn vị thi công sẽ cung cấp cho bạn mọi dịch vụ từ A-Z. Đơn vị thực hiện sẽ lên toàn bộ kế hoạch, bản vẽ, chọn lựa vật liệu và thi công cho bạn theo yêu cầu. Nhu cầu của khách hàng sẽ luôn được ưu tiên trong các dịch vụ trọn gói. Khách hàng sẽ không cần phải lo nghĩ nhiều đến việc công trình phải thực hiện từng bước thế nào, cần làm gì hoặc chuẩn bị những gì. Tất cả những việc đó đã có đơn vị thi công lo. Thậm chí, gia chủ cũng không cần phải trông thợ trong quá trình thi công vì các đơn vị uy tín sẽ luôn có người giám sát thợ ở tất cả các khâu thực hiện.

Đỡ mất nhiều công sức

Có nhiều người muốn tự tìm hiểu, tự nghiên cứu các bước thi công sơn nhà, tự mua nguyên vật liệu. Vì họ nghĩ rằng khi tự làm các việc thì sẽ tiết kiệm được chi phí. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Không phải ai cũng có am hiểu về việc thi công các công trình, vì vậy khi tự làm sẽ gây ra nhiều sự khó khăn. Nếu bạn thuê trọn gói dịch vụ thì mọi việc trở nên hết sức dễ dàng. Đơn vị thi công luôn đảm bảo mọi công đoạn chuẩn nhất cho đến khi công trình được hoàn thiện. Như vậy, gia chủ sẽ không mất công sức trong việc phải đi tự tìm mua các vật liệu.

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ trọn gói, các đơn vị thi công sẽ cam đoan không bất kỳ chi phí nào. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là mọi chi phí đã được tính toán vào chi phí trọn gói. Nếu gia chủ tự thực hiện các công đoạn hoặc tự mua vật liệu thì sẽ bị mua với giá cao. Các đơn vị thi công thường được nhà cung cấp vật liệu lấy giá ưu đãi hơn so với người mua lẻ vì đơn vị thường lấy số lượng lớn.

Bang Gia Son Nha Tron Goi Moi Nhat Hien Nay 1

Sơn nhà giúp công trình đẹp, có tính thẩm mỹ cao

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói mới nhất hiện nay

Đây là bảng giá tham khảo của các loại sơn trên thị trường, đơn giá trong bảng đã bao gồm chi phí vật liệu và thi công:

TÊN LOẠI SƠN

HẠNG MỤC THI CÔNG

ĐƠN GIÁ (M2)

Sơn Maxilite (sơn nước) Sơn nội thất trong nhà 36.000 ~ 38.000
Sơn Maxilite (sơn nước) Sơn ngoài trời 39.000 ~ 40.000
Sơn Dulux (sơn nước) Sơn nội thất trong nhà 55.000 ~ 62.000
Sơn Dulux (sơn nước) Sơn ngoại thất 55.000 ~ 75.000
Sơn Jotun (sơn nước) Sơn nội thất 40.000 ~ 58.000
Sơn Jotun (sơn nước) Sơn ngoại thất 65.000 ~ 75.000
Sơn Nippon (sơn nước) Sơn nội thất 45.000 ~ 48.000
Sơn Nippon (sơn nước) Sơn ngoại thất 50.000 ~ 65.000

Nếu bạn cần bảng giá sơn nhà trọn gói và đơn vị thi công tốt nhất thì hãy liên hệ với Kiến trúc Hikari qua số điện thoại 0977 982 166 / 0888 502 666. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất.

Bình luận