Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Thiet Ke Nha 5 Tang 8

Công việc chuẩn bị xây nhà đối với mỗi gia đình thực sự quan trọng. Đây là việc tốn kém cả thời gian, công sức, và tiền của, là một trong những việc hệ trọng trong đời người phải làm. Vì thế, hơn ai hết, chúng tôi hiểu hơn cả những lo lắng, băn khoăn của khách hàng. Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp dưới đây được thiết kế và xây dựng ở Bắc Ninh,…

Các công trình thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự được chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Nhu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự tại các tỉnh thành, không chỉ riêng các thành phố lớn cũng ngày một nhiều. Chủ nhà ngày càng ý thức được rõ ràng hơn vai trò cũng như tầm quan trọng của thiết kế để có được ngôi nhà như ý muốn. Cũng chính vì thế, mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân về lĩnh vực thiết kế – xây dựng ra đời và phục vụ rộng rãi hơn những yêu cầu tư vấn của khách hàng.

Thiet Ke Nha 5 Tang 2

Bắc Ninh nổi tiếng với những câu quan họ thắm đậm tình người, nổi tiếng với con người thanh lịch xứ Kinh Bắc từ xưa đến nay,… và ngày càng chuyển mình đổi mới với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hiện đại. Trong đó, kiến trúc – xây dựng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên những diện mạo mới cho không gian nơi đây. Các ngôi nhà dân ngày càng khang trang hơn, đẹp hơn và mang những phong cách kiến trúc khác nhau cũng góp phần làm nên sự đa dạng trong không gian xây dựng tại đây. Nhiều khách hàng tại Bắc Ninh tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở tỉnh, hoặc các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp ở Hà Nội khác để tư vấn cho gia đình mình. Do vậy, để khách hàng yên tâm hơn về quy trình làm việc cũng như các hình thức thiết kế nhà tại Bắc Ninh, chúng tôi đã đưa ra dưới đây:

Thứ nhất: Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà tại Bắc Ninh như mong muốn

Thiet Ke Nha Pho.

Về cơ bản, nếu bạn đang muốn thiết kế nhà Bắc Ninh, bạn có thể có nhiều lựa chọn cho các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở Bắc Ninh cho gia đình mình. Bạn có thể tìm những cá nhân, doanh nghiệp có trụ sở ở Bắc Ninh để nhờ họ tư vấn thiết kế cho gia đình mình. Lựa chọn cách này, bạn có thể tìm được những cá nhân, đơn vị thiết kế ở gần với địa điểm xây dựng công trình của mình. Điều này cũng là một thuận lợi vô cùng lớn đối với chủ đầu tư, bạn sẽ có cơ hội thuận lợi hơn trong việc gặp gỡ, tiếp xúc và được kiến trúc sư tư vấn trực tiếp nhiều hơn. Hoặc sau này khi triển khai xây dựng công trình trên thực tế, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được sự tư vấn giám sát hơn nhờ điều kiện di chuyển gần trong tỉnh hơn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị, công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh nhưng có trụ sở ở Hà Nội. Tuy trở ngại là vị trí địa lý xa, tuy nhiên, lại có ưu điểm khi lựa chọn các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn thiết kế có uy tín, chuyên nghiệp tại đây. Bạn sẽ được làm việc với các kiến trúc sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao và thực hiện được rất nhiều công trình tương tự. Do đó, vấn đề chuyên môn và độ cạch tranh của các doanh nghiệp thiết kế nhà tại Bắc Ninh ở đây là vô cùng lớn.

Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn thực tế của gia đình mình.

Thiet Ke Nha 5 Tang 8

Thứ hai: Quy trình thiết kế nhà tại bắc ninh của kiến trúc Hikari

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bắc Ninh cũng là một trong số các tỉnh thành mà kiến trúc Hikari may mắn được làm việc và hoàn thiện rất nhiều hồ sơ thiết kế cho khách hàng ở đây. Do đó, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc, quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh một cách tốt nhất để thuận tiện cho khách hàng trong công việc. Khách hàng có thể làm việc từ xa theo quy trình cơ bản dưới đây:

Bước 1: Chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thoả thuận đơn giá thiết kế nhà tại Bắc Ninh. Đơn vị tư vấn báo giá thiết kế.

Ở bước này, chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế cần thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Quá trình được thực hiện trao đổi trực tiếp qua hotline của công ty. SĐT được đăng kí với các cơ quan pháp luật trên cả nước nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của doanh nghiệp.

Bước 2: Đơn vị tư vấn thiết kế nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ đề bài thiết kế qua: diện tích , kích thước ô đất. Kích thước, hình dạng nhà mong muốn, nhu cầu sử dụng, các phòng,… Sau đó,về phía đơn vị tư vấn thiết kế – chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với lô đất và gửi cho chủ đầu tư qua Email.

Bước 3: Đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh lên phương án phối cảnh 3D. Chủ đầu tư duyệt phương án 3D .

Bước 4: Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án phối cảnh, chủ đầu tư tiếp tục ứng 1/3 giá trị hợp đồng để đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ kĩ thuật.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế – chủ đầu tư thanh toán giá trị hơp đồng còn lại.

Bình luận