Biệt thự trên bờ biển của Chile cung cấp tầm nhìn toàn cảnh đại dương

Một ngôi nhà bãi biển được bao bọc trong một ván gỗ ván kê trên bờ biển Chile bởi LAND Arquitectos đã có những quan điểm không ngừng nghỉ của Nam Thái Bình Dương.

Biet Thu1

Phòng kiến trúc Chilê được ủy nhiệm để tạo ra một ngôi nhà có vị trí đẹp nhất ở Punta de Lobos trên bờ biển Nam Thái Bình Dương.

Casa Casi Cubo – hay ngôi nhà Hầu hết Cube – được đặt tên theo hình dạng bất thường của nó, mô tả các kiến ​​trúc sư như là một “sự biến dạng trừu tượng của một khối lượng songepiped”.

Biet Thu2

Một cuboid tiêu chuẩn đã được đẩy và biến dạng để tạo ra một tòa nhà một tầng không đều với một mái nhà góc cạnh nổi lên và rơi như sóng.

Chiều cao trần trong các khu vực chính của ngôi nhà được tối đa hóa bằng cách tạo ra các đỉnh núi trong mái nhà quanh nhà hàng ăn ở một bên, và các phòng ngủ ở bên kia.

Biet Thu3

Các ván gỗ thông vân gỗ thông thoáng có thể hỗ trợ các mái che bằng thép trang trí nội thất, gỗ tự nhiên tương phản với sàn gỗ nhạt và bếp màu trắng và bộ đồ ăn.

Cửa sổ trần được lót bằng tấm gỗ sơn màu đỏ đã được đặt vào mái nhà trên các bộ phận của nội thất ngay bên cạnh cửa sổ từ trần đến sàn. Các bức tường, sàn và mái nhà của tòa nhà chính được làm từ tấm bọt cách nhiệt.

Biet Thu3

Tối đa hóa tầm nhìn ra biển là một ưu tiên để toàn bộ bức tường của tòa nhà đã được tráng men, cung cấp tầm nhìn không bị gián đoạn ra khỏi phong cảnh từ khu vực sinh sống và phòng ngủ.

Biet Thu4

Kế hoạch của tòa nhà sắp xếp tất cả các phòng chính dọc theo chiều dài của tòa nhà, hướng ra bờ biển. Các phòng không cần những quan điểm này hoặc yêu cầu về sự riêng tư là ở phía bên kia, với phòng tắm, phòng tiện ích và bộ phận để xe đạp chạy dài về phía góc cạnh của kế hoạch không phải là hình chữ nhật.

Biet Thu5

Đất Arquitectos chuyên làm cho hầu hết các địa điểm seafront của dự án dân cư của họ. Ngôi nhà Views ở Zapallar được đặt tên một cách có lý trí được đặt theo nhiều hướng để khung càng nhiều khung cảnh càng tốt với cửa sổ từ sàn đến trần.

Một dự án khác của Zapallar gọi là Casa Rambla được phủ ba mặt được bảo vệ bởi một mái nhà bị lồi, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra đại dương đồng thời bảo vệ những người cư ngụ khỏi gió và mặt trời.

Biet Thu6

Ngôi nhà chính của Casa Casi Cubo đã được bọc trong “da thứ hai” của cây thông đặt ra từ cấu trúc chính, tạo thành gian hàng ở ba mặt của tòa nhà.

Các màn chắn này được thiết kế để phá vỡ gió ven biển trong khi cho phép ánh sáng và gió để đạt được những hiên mà bao quanh bốn mặt của tòa nhà.

Biet Thu7

Ánh sáng đi qua các thanh gỗ pinewood tạo ra một hình bóng trên những mái hiên thay đổi khi mặt trời lướt qua đầu trong suốt cả ngày.

Các nhà kiến ​​trúc giải thích: “Yếu tố này cấu hình một không gian trung gian có lưu thông liên tục đến các khu khác của ngôi nhà. “Sự lưu thông này kết thúc trong khu vực họp chính, nơi lò sưởi và khu vực nướng được lắp đặt.”

Biet Thu8

Trong khu vực bóng mờ ngoài trời này, các băng ghế đa cấp cố định được bố trí xung quanh một hố lửa đặt vào sàn gần một bộ đếm bê tông đúc sẵn với nắp nướng và cửa hàng bằng gỗ.

Một cánh cửa trượt dài đầy đủ nối liền hiên nhà này vào khu vực nhà bếp. Cửa trượt bằng kính cũng mở các phòng ngủ ra khỏi hiên nhà được che chở.

Biet Thu9

Phòng thu ở Santiago có kinh nghiệm làm việc với cây thông cho dự án ven biển của họ. Sau trận động đất năm 2010 tại bờ biển miền Trung Chile đã phá hủy Trường Santa Rosa ở thành phố Constitucion, LAND Arquitectos đã làm việc với các NGO địa phương để xây dựng các lớp học khẩn cấp để thay thế các cơ sở bị mất.

Một lần nữa tài trợ đã được nâng lên các phòng thu xây dựng lại toàn bộ trường trong thông trắng và mở rộng nó để thêm một nhà nguyện.

Sưu tầm

Bình luận