Butler Armsden đại tu ngôi nhà ven biển năm 1970 ở miền bắc California

Cập nhật nội thất hoàn chỉnh và một nhà khách mới là một trong những sửa đổi mà studio của Mỹ Butler Armsden Architects đã thực hiện cho một cư trú 44-tuổi, gỗ phủ trên Thái Bình Dương.

Ngoi Nha Ven Bien1

Nhà nghỉ mát, được gọi là Bluff Reach, nằm trên một trang web đá nhìn ra đại dương và rải rác với cây bách. Nơi ở này nằm trong khu phát triển Nông trại Biển của Hạt Sonoma, được biết đến với các dinh thự hiện đại lấy tín hiệu từ thiên nhiên.

Ngoi Nha Ven Bien2

Được thiết kế cho một cặp vợ chồng ở San Francisco , những người mong muốn có một cuộc nhập thất hẻo lánh, dự án đã tiến hành tân trang lại và mở rộng một dinh thự năm 1974 do Ralph Matheson thiết kế và được đổi mới vào năm 1990 bởi William Turnbull Junior. Các nhà điêu khắc, phủ gỗ có mái dốc và hộp nhô ra, và không gian nội thất tắm trong ánh sáng tự nhiên.

Ngoi Nha Ven Bien3

Đối với sự can thiệp mới nhất, nhóm thiết kế đã tìm cách giữ lại các tính năng ban đầu trong khi bổ sung thêm không gian và cập nhật nội dung và trang trí hoàn thiện. Bảo tồn một kết nối mạnh mẽ với cảnh quan xung quanh là một mối quan tâm trung tâm.

Ngoi Nha Ven Bien4

Một tuyên bố từ Butler Armsden Architects , một studio ở San Francisco cho biết: “Đối với các kiến ​​trúc sư, như say mê bờ biển uốn lượn và cảnh quan nhẹ nhàng như khách hàng của họ, việc cập nhật ngôi nhà tỏ ra dễ dàng hơn dự kiến”. “Với sự tươi tốt thư giãn của nó, chính trang web đã đóng vai trò trung gian.”

Ngoi Nha Ven Bien5

Ngôi nhà đã được tái phủ trong các bảng gỗ tuyết tùng thẳng đứng , được thay thế bằng gỗ đỏ. Một khối lượng hai tầng mới đã được thêm vào độ cao phía bắc để đặt một văn phòng.

Ngoi Nha Ven Bien6

Bên trong, các cửa sổ có kích thước khác nhau có khung nhìn khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Trong phòng ăn, cửa kính trượt mở ra sân hiên bằng gỗ, nơi khách hàng có thể thư giãn và ngắm nhìn quang cảnh đại dương. Các bậc thang rộng dẫn xuống bãi cỏ xanh tươi.

Các phòng có lối trang trí hiện đại và bảng màu đất, giúp tạo ra bầu không khí thanh bình. Gỗ sáng màu được sử dụng để bọc trần và tường.

Ngoi Nha Ven Bien7

“Các tấm ván thẳng đứng được quét sạch màu trắng của cây thông Douglas quấn quanh không gian nội thất nhớ lại cây tuyết tùng bao phủ bên ngoài của ngôi nhà”, các kiến ​​trúc sư cho biết.

Ngoi Nha Ven Bien8

Tính cách riêng biệt của vợ chồng rõ ràng nhất trong văn phòng của họ. Anh ta nằm ở tầng trên của khối lượng mới, và được truy cập thông qua một cầu thang xoắn ốc bằng thép sơn tĩnh điện.

Ngoi Nha Ven Bien9

“Trong văn phòng của ông, một bề mặt bàn làm bằng kính sao đặt trên đỉnh hai căn cứ bằng thép đen gọi điện để tâm trí các vây của một động cơ tuabin,” các kiến ​​trúc sư cho biết. “Trong cô ấy, một chiếc ghế cửa sổ trang trí được làm vừa vặn để lại bất cứ ai ngồi trong nó bị treo trên bờ biển Thái Bình Dương.”

Ngoi Nha Ven Bien10

Các dự án nhà ở khác ở miền bắc California bao gồm một ngôi nhà đầy quyến rũ của Feldman Architecture nhìn ra một vườn nho và một dinh thự hình chữ T bởi Schwartz và Architecture với thiết kế lấy cảm hứng từ địa y.

Sưu tầm

Bình luận