Các xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh mới nhất

Cong Ty Thiet Ke Va Thi Cong Noi That Nha Hang Tron Goi

Ngành công nghiệp nhà hàng có nhiều chuyển biến lớn vào năm 2020. Một số sự biến đổi này đã phát triển các xu hướng thiết kế không gian. Về cốt lõi, thiết kế nhà hàng là nhằm tạo ra trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. Cho dù đó là lối vào, khu vực tiếp khách chung hay không gian… của thiết kế nhà hàng đều có mục đích.

Nhiều nhà hàng có xu hướng thiết kế để tạo ra các tương tác xã hội, an toàn trong khi đó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tất cả mọi yếu tố từ sàn nhà đến đồ nội thất đều có thể tạo ra một môi trường nhà hàng tích cực, thoải mái.

Trong thiết kế nhà hàng tại Bắc Ninh, các chuyên gia thiết kế của Hikari luôn cập nhật các xu hướng mới. Chúng tôi muốn cùng bạn khám phá những ý tưởng và xu hướng thiết kế nhà hàng tại Bắc Ninh mới nhất qua bài viết này.

Các xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh mới nhất

1. Nhà hàng phải đem lại cảm giác an toàn, thoải mái

Để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, các nhà hàng ở mọi quy mô cần phải đáp ứng các xu hướng thiết kế khiến khách cảm thấy an toàn và thoải mái. Nhiều nhà hàng đã mở rộng không gian ngoài trời và thêm các rào chắn bằng kính cường lực giữa các gian giúp khách hàng có khoảng cách trong thời covid-19.

Ý tưởng mặt bằng mở cũng đã trở thành một giải pháp thay thế phong cách truyền thống cho thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh. Hiện nay một số nhà hàng đang cố gắng duy trì không gian mở trong khi vẫn phải thiết lập các biện pháp an toàn. Những thiết kế mở cho phép khách hàng nhìn thấy và cảm nhận cả quy trình hoạt động của nhà hàng, từ đó họ sẽ cảm thấy an toàn hơn.

Sàn nhà là một giải pháp thiết kế nội thất được sử dụng để phân định không gian và xác định khoảng cách xã hội an toàn. Hai trong số các lựa chọn sàn thương mại được sử dụng thường xuyên là vật liệu LVT và gỗ cứng. Cả hai đều là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn nhà hàng và khu vực hành lang. Gỗ cứng và LVT được sử dụng rất hợp lý vì rất dễ bảo trì và vệ sinh. Cả hai vật liệu này để lát sàn đều có độ bền cao và chịu được lực va chạm.

Cong Ty Thiet Ke Va Thi Cong Noi That Nha Hang Tron Goi 1

2. Kết cấu

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng đang tập trung nhiều vào việc pha trộn và xếp lớp các kết cấu và các lớp hoàn thiện khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đang chọn những loại có kết cấu bền vững, dễ vệ sinh. Các vật liệu như gỗ, đá, bê tông và các lớp hoàn thiện khác thường được sử dụng để đảm bảo độ bền và dễ sử dụng với kết cấu tự nhiên.

Kết cấu cũng có thể được kết hợp dễ dàng thông qua đồ nội thất, chất liệu vải và ánh sáng. Ví dụ có thể ghép các loại vải có hoa văn khác nhau với thiết kế sàn gỗ hoặc kết hợp các thiết bị chiếu sáng bằng kim loại với sàn và tường giống như bê tông. Để hoàn thiện một không gian, lối trang trí độc đáo và các phương pháp xử lý chi tiết làm nâng cao chiều sâu tổng thể của không gian.

Cuối cùng, việc sử dụng các tính năng hữu cơ đang ngày càng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Việc thêm các phương pháp xử lý trên tường như nước hoặc cây cảnh giúp tạo ra không gian ăn uống với hình ảnh có kết cấu nhưng vẫn mang tính tự nhiên.

3. Bảng màu ấm

Những bảng màu ấm tiếp tục được ưa chuộng trong thiết kế, đặc biệt là những tông màu mang lại cảm giác thân thiện và thoải mái đồng thời đảm bảo sạch sẽ. Màu ấm cũng kết hợp tốt với các màu trung tính.Các bảng màu đã chuyển từ màu cơ bản sang các tông màu trầm, ấm hơn như đỏ đậm, vàng hoặc cam. Trên thực tế, những màu này được chứng minh là làm tăng nhịp tim và hưng phấn của con người. Bên cạnh đó, còn kích thích cảm giác đói, khiến họ có xu hướng gọi nhiều đồ ăn hơn.

Thiết kế không gian bằng một bảng màu ấm áp như màu tường, chỗ ngồi, sàn và phong cách trang trí. Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh khi dùng bảng màu ấm có thể mang lại trải nghiệm thân mật hơn cho khách hàng. Ngoài ra, tông màu và phong cách trang trí ấm áp hơn sẽ tạo ra nhiều phông nền ảnh đáng giá.

Cong Ty Thiet Ke Va Thi Cong Noi That Nha Hang Tron Goi

Hikari chuyên thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là công ty chuyên tư vấn thiết kế về nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, showroom… Chúng tôi hiện có trụ sở tại Bắc Ninh và đã thực hiện nhiều dự án trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tạo ra những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo và sáng tạo nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari đã từng thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh như cà phê tầng 1 tòa nhà VNPT, cà phê tư nhân tại Từ Sơn… Tất cả các dự án mà chúng tôi thực hiện đều đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với mục tiêu phát triển lấy khách hàng làm gốc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất mà không đơn vị nào có được.

Liên hệ với chúng tôi qua số 0977.982.166 – 0988.482.985 ngay hôm nay để được tư vấn mọi thông tin về thiết kế và thi công.

Bình luận