Cập nhật hình ảnh dự án thiết kế Spa – Mr Phước

Phoi Canh 3D Tang 2 Spa Mr Phuoc 3

Hiện nay, spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay, không riêng gì phái đẹp. Một liệu trình spa sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác dể chịu, thư thái, giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống, công việc. Chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn Spa như một giải pháp hoàn hảo cho bản thân. Đầu tư và spa là một quyết định đúng đắn và bền vững bởi mức sinh lời tuyệt đối. Để có được một spa thu hút và giữ chân khách yếu tố thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng.

Chính vì vậy mà anh Phước đã hợp tác cùng kiến trúc Hikari để mang đên một không gian Spa phong cách hiện đại và ấn tượng tại Thổ Tàng – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc. Công trình này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến đây.

Không gian Spa gồm 3 tầng là: tầng 2, tầng 3 và tầng 4

Tầng 2 là khu vực sảnh tiếp khách và quầy lễ tân được thiết kế hoành tráng, sang trọng và quý phái với gam màu sáng trong trắng. Tại khu vực này, có bố trí Bộ Sofa êm ái và ấn tượng cho khách nữ ngồi chờ và 1 khu vực riêng cho khách nam đợi tạo sự thiện cảm, thu hút người đối diện.

Mat Bang Noi That Tang 4 Spa Mr Phuoc 1

Mặt bằng nội thất tầng 2

Phoi Canh 3D Tang 2 Spa Mr Phuoc

Phoi Canh 3D Tang 2 Spa Mr Phuoc 1

Phoi Canh 3D Tang 2 Spa Mr Phuoc 2

Phoi Canh 3D Tang 2 Spa Mr Phuoc 3

Phoi Canh 3D Tang 2 Spa Mr Phuoc 4

Phối cảnh 3D các góc ở tầng 2

Tầng 3 là khu dành cho việc tư vấn tại chỗ, xử lý chuyên sâu tại chỗ và phòng tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ. Với tông màu thiết kế chủ đạo là đỏ, trắng và nâu vàng của của giường trị liệu, cùng với tấm rèn và các chi tiết trang trí khác tạo cảm giác ấn tượng và vô cùng bắt mắt.  Thay vì xây vách tường ngăn cách, các kiến trúc sư sử dụng vách ngăn dạng cuốn hoặc vải với các họa tiết phong cảnh, giúp cho căn phòng thêm tiện nghi, rộng rãi.

Phòng tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng nội thất chủ đạo được làm từ chất liễu gỗ tone màu sáng và ương phản với sắc trắng của tấm đệm giường trị liệu trắng muốt.

Không gian của spa không bị nhạt nhẽo nhàm chán bởi những bức tranh bắt mắt, thể hiện vẻ đẹp của những người phụ nữ Á Đông.

Mat Bang Noi That Tang 4 Spa Mr Phuoc 2

Mặt bằng nội thất tầng 3

Phoi Canh 3D Tang 3 Spa Mr Phuoc

Phoi Canh 3D Tang 3 Spa Mr Phuoc 1

Phoi Canh 3D Tang 3 Spa Mr Phuoc 2

Phoi Canh 3D Tang 3 Spa Mr Phuoc 3

Phoi Canh 3D Tang 3 Spa Mr Phuoc 4

Phoi Canh 3D Tang 3 Spa Mr Phuoc 5

Phối cảnh 3D các góc ở tầng 3

Ở tầng 4 là khu đại sảnh tiếp đón sang trọng và các không gian khác của hệ thống Spa chuyên sâu.

Mat Bang Noi That Tang 4 Spa Mr Phuoc 3

Mặt bằng nội thất tầng 4

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc 1

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc 2

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc 3

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc 4

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc 6

Phoi Canh 3D Tang 4 Spa Mr Phuoc 7

Phối cảnh 3D các góc ở tầng 4

Đặc biệt, các không gian ở các tầng được các kiến trúc sư của Kiến trúc Hikari thiết kế và sắp xếp các bộ bàn ghế, kệ tủ hợp lý và tinh tế, không tạo cảm giác rườm rà cho người nhìn.

Kiến trúc Hikari tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, trong đó có spa. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế Spa hoàn hảo và đáp ứng tối đa nhu cầu, công năng sử dụng.

Bình luận