Chiêm ngưỡng công trình thi công nội thất hiện đại tại Bắc Ninh

Công trình thi công nội thất Golfzon tiêu biểu cho phong cách thi công nội thất hiện đại tại Bắc Ninh. Bằng chuyên môn, óc sáng tạo tinh tế, các kiến trúc sư của Hikari đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Cùng chiêm ngưỡng công trình thi công nội thất Golfzon và cảm nhận. 

Phòng tập Golfzon Bắc Ninh thiết kế đầy đủ các dịch vụ

Nếu như các phòng tập truyền thống chỉ có những phòng tập chung thì thiết kế phòng tập Golfzon Bắc Ninh mang đến thiết kế tuyệt vời, đẳng cấp.

Căn cứ vào mục đích của chủ phòng tập, thiết kế phòng tập được chia thành những phòng tập nhỏ chuyên biệt. Ở đó, bạn có thể học kèm 1 giáo viên dạy 1– 5 học viên tập.

Đây là điểm mới của thiết kế phòng tập, cũng là điểm sáng giúp thiết kế Golfzon thu hút được các khách hàng trong phân khúc thương nhân, doanh nhân,…

Dịch vụ trong phòng tập Golfzon đầy đủ, phục vụ khách hàng tận tình.

+ Quầy tiếp tân:

Tại đây, nhân viên lễ tân sẽ cung cấp, hướng dẫn khách hàng tham gia đăng ký các khóa tập, nhận huấn luyện viên hướng dẫn tập.

Quầy lễ tân cũng là nơi tiếp đón khách hàng, nhận thông tin đăng ký phòng tập và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Thi Cong Noi That Golfzon Bac Ninh 28

+ Quầy điểm tâm:

Đây là nơi cung cấp đồ giải khát, đồ điểm tâm nhẹ dành cho các học viên có nhu cầu. Bạn có thể sử dụng đồ trực tiếp tại quầy trên những ghế sofa đơn, hoặc ngồi trên những bàn trà xung quanh khu vực quầy điểm tâm.

Hoặc, khi bạn muốn dùng điểm tâm, nước uống trong phòng tập, có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được phục vụ tận nơi.

Như vậy, không cần mất công mua đồ điểm tâm, nước uống bên ngoài, bạn chỉ cần đến phòng tập là được phục vụ đầy đủ rồi.

Chiem Nguong Cong Trinh Thi Cong Noi That Hien Dai Tai Bac Ninh 1

+ Tủ đựng đồ:

Tủ đựng đồ chung của phòng tập có các ngăn nhỏ để học viên có thể đựng đồ dùng cá nhân. Tủ đồ có khóa cẩn thận.

» Có thể bạn quan tâm: thi công nội thất trọn gói tại bắc ninh

Thi Cong Noi That Golfzon Bac Ninh 10

+ Các phòng tập chuyên biệt:

Mỗi phòng tập có 2 khu vực, một khu vực có bàn trà dành cho những giờ phút giải lao, bạn có thể nghỉ trực tiếp tại chỗ. Trên bà trà và sofa có thể dùng thêm đồ ăn, nước uống,…

Tiếp đến là khu vực tập với những máy móc hỗ trợ. Bên ngoài cửa phòng tập có tủ đựng đồ cá nhân nhỏ.

Bố trí các phòng tập hợp lý

Thiết kế bên trong phòng tập gym gần giống nhau. Đều có 2 nội thất:

+ Bàn trà, sofa dành cho khách nghỉ ngơi:

Khu vực bàn trà, sofa có thùng đựng rác sạch sẽ. Những khách hàng đến tập có thể mang theo người thân, hoặc con cái đi theo mà không cần lo lắng.

Chiem Nguong Cong Trinh Thi Cong Noi That Hien Dai Tai Bac Ninh 2

+ Khu vực tập

Khu vực tập chiếm đến 2/3 diện tích phòng. Tại khu vực tập có thiết kế băng đĩa bật nhạc và các bài tập. Màn hình lớn phía trong giúp trình chiếu hình ảnh để các học viên có thể dễ dàng tập theo.

Dưới sàn nhà có trải thảm hỗ trợ tập gym cho học viên.

Phối màu sắc hiện đại, hài hòa

Để làm nổi bật không gian phòng tập mang đến phong cách thống nhất trong, thi công nội thất hiện đại tại Bắc Ninh, các kiến trúc sư của Hikari đã sử dụng màu ghi và màu xanh lá cây đậm màu làm màu chủ đạo. Màu ghi thể hiện được sự nhẹ nhàng, ôn hòa của không gian phòng tập. Đó cũng là màu sắc thể hiện sự hiện đại, dễ phối màu. Kết hợp màu ghi với màu xanh lá tại các phòng tập, quầy lễ tân, quầy điểm tâm mang đến sự thống nhất màu sắc, khắc sâu yếu tố thương hiệu đặc trưng của phòng tập. Cửa gỗ, bàn trà, tủ đựng đồ đều dùng màu vàng nhạt vân gỗ rất nhẹ nhàng, tinh tế. Thi công nội thất hiện đại tại Bắc Ninh mà tiêu biểu là công trình phòng tập Golfzon đã chinh phục được chủ đầu tư cũng như khách hàng đến với phòng tập. Để được tư vấn thi công thiết kế, thiết kế nhà phố, thiết kế phòng tập, thiết kế quầy hàng,…ấn tượng, bạn hãy liên hệ với công ty Hikari theo hotline: 0977 982 166 / 0975 366 558. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

» Tin liên quan: thi công nội thất hiện đại tại bắc ninh

 

Bình luận