Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển gia đình chị Lan

Thiet Ke Kien Truc Biet Thu Tan Co Dien Gđ Chi Lan 4

Mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển gia đình chị Lan là một trong những công trình Kiến trúc nổi bật tiện nghi, sang trọng và  đáp ứng tối đa công năng sử dụng do Kiến trúc Hikari thực hiện vào đầu năm nay. Công trình nhận được sự đánh giá và hài lòng rất cao từ phía khách hàng. Hy vọng với nội dung chúng tôi cung cấp dưới đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế để hoàn thiện cho công trình tương lai của mình.

Thông tin về dự án biệt thự tân cổ điển 3 tầng GĐ chị Lan

– Dự án: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

– Địa điểm: Bắc Ninh

– Chủ đầu tư:Chị Lan

– Tư vấn tk: Công ty kiến trúc Hikari

– Đại diện: Kts Công Quyền và Cộng sự.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng

Mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển gia đình chị Lan được đội ngũ Kiến Trúc sư Hikari hoàn thiện dự trên mong muốn và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

– Tầng 1 được thiết kế bao gồm: không gian kinh doanh, phòng bếp + phòng ăn của nhân viên, và WC.

Từ cửa chính đi và là hệ thông không gian kinh doanh được thiết kế rộng rãi thoải mái với diện tích 161m2. Cùng với đó là hệ thống bếp trang bị đầy đủ các thiết bị nấu ăn, phòng ăn có thiết kế bàn ăn dài hình chữ nhật 10 chỗ ngồi dành cho nhân viên. Ngoài ra ở tầng 1 còn được thiết kế thêm 2 nhà vệ sinh, mỗi phòng diện tích 6m2.

Thiet Ke Kien Truc Biet Thu Tan Co Dien Gđ Chi Lan

– Tầng 2 được thiết kế gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + phòng 2 và hệ thống 4 WC.

Từ cầu thang tầng 1 đi lên ở giữa là không gian phòng khách của gia đình được thiết kế rộng, bố trí sắp xếp các vật dụng khá hợp lý để tiếp khách và sinh hoạt chung với các thành viên trong gia đình. Bên tay trái là phòng ngủ của gia chủ có diện tích lớn nhất 28m2. Trong phòng có thiết kế một phòng vệ sinh rộng 4,6m2.

Thiet Ke Kien Truc Biet Thu Tan Co Dien Gđ Chi Lan 1

Bên trái là 2 phòng ngủ nhỏ dành cho các thành viên khác, mỗi phòng rộng 19m2, phí ngoài cửa phòng cũng được thiết kế 1 nhà vệ sinh rộng 4,8m2.

Bên cạnh phòng khách cũng được thiết kế một phòng bếp, một phòng ăn và một phòng ngủ dành cho khách rộng 15,5m2. Giao giữa phòng ngủ khách và phòng ăn  là hệ thống 2 nhà vệ sinh rộng lần lượt là 6,7m2 và 5m2.

– Tầng 3 được thiết kế bao gồm: phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng karaoke và sân phơi.

Phòng thờ được đặt ở vị trí đẹp nhất, sang trọng nhất của ngôi nhà, thiết kế hướng phù hợp với tuổi của gia chủ. 1 phòng karaoke 31,5m2 với vệ sinh khép kín để phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình rộng. Thêm vào đó là 1 phòng ngủ dành cho khách diện tích 19m2. Ngoài ra, còn hệ thống sân phơi rộng năm ở phía bên tay trái của ngôi nhà, đảm bảo sử dụng không giới hạn.

Thiet Ke Kien Truc Biet Thu Tan Co Dien Gđ Chi Lan 2

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng Tân cổ điển GĐ chị Lan 

Mẫu biệt thự 3 tầng Tân Cổ điển gia đình chị Lan là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa kiến trúc cổ điển và cách tân hiện đại phù hợp với mức đầu tư và đảm bảo công năng sử dụng thực tế và khoa học nhất. Được thiết kế với tông màu sáng, tái hiện những những đường nét, kiến trúc Châu Âu sang trọng đã tạo nên một tổng thể hài hòa, khiến người xem nhìn vào đều hài lòng với công trình biệt thự nguy nga và tráng lệ này. Nổi bật giữa tone màu sáng xủa ngôi biệt thự là những ô cửa gỗ được thiết kế hướng đón gió, đón mặt trời tô đâm vẻ đẹp mộc mạc sang trọng của biệt thự.

Thiet Ke Kien Truc Biet Thu Tan Co Dien Gđ Chi Lan 3

Thiet Ke Kien Truc Biet Thu Tan Co Dien Gđ Chi Lan 4

Đây là mẫu biệt thư Tân cổ điền cap cấp được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Kiến trúc Hikari. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo các mẫu biệt thự Tân Cổ điển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh. Hotline: 0977 982 166 / 0888 502 666.

Bình luận