Chiêm ngưỡng ngôi nhà cũ được tân trang lại trong Vườn nho Martha

Ngoi Nha Trong Vuon Nho 7

Ngoi Nha Trong Vuon Nho 7

Những KTS đã mở rộng một ván lợp nhà kiểu bằng cách mở tầng trệt của nó, và xây dựng bổ sung hồ bơi trên mặt cỏ.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho

Cove House nằm trên Vườn nho Martha – một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Massachusetts, từ lâu đã là một điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho1

Ngôi nhà bao gồm một tòa nhà hiện đại, có cửa sổ khung trắng – tương tự như nhiều dinh thự truyền thống trên khắp vùng Đông Bắc Hoa Kỳ.

Rộng 8.000 feet vuông (743 mét vuông), ngôi nhà này đã được tân trang lại hoàn toàn với nội thất màu trắng, sắc nét và các thiết kế cửa sổ mới khác để nhấn mạnh cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho2

Các KTS cũng đã cấu hình lại tầng trệt, tạo ra một nhà bếp lớn hơn và thêm một bộ tổng thể thứ hai nơi một nhà để xe.

Một nhà để xe mới và một nhà thuyền riêng biệt – dưới hình thức của hai tòa nhà bằng gỗ – được xây dựng để thay thế phần được bổ sung của ngôi nhà, và cung cấp thêm không gian.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho3

Cả hai đều được bọc bằng gỗ để liên quan đến việc xây dựng nhà ban đầu, nhưng các KTS đã có một ý tưởng hiện đại và độc đáo hơn với bảng dọc bao gồm một phần cong được cắt ra từ khối lượng hình chữ nhật.

“Nhà thuyền bao gồm một bếp nhỏ kín đáo cũng như kho chứa thuyền có mái che, trạm rửa ngoài trời với tầm nhìn ra vịnh nhỏ và phòng xông hơi dưới lòng đất với những chiếc ghế gỗ tuyết tùng uốn cong và một trạm rửa đá giống hang động”, các KTS cho biết.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho4

Đối với nội thất trong toàn bộ dự án, các KTS hợp tác với Shelter từ Asheville, North Carolina, về đồ nội thất, giấy dán tường và chi tiết.

Phòng khách và ăn uống rộng rãi có lò sưởi bằng kính hình trụ ở giữa phòng. Thay thế một thiết kế xây, một ống khói bằng thép hình nón nằm trên đầu trang, trong khi các cơ sở được xây dựng từ gạch.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho5

Trần rơi đã được gỡ bỏ để lộ hình dạng dốc của mái nhà và dầm gỗ cấu trúc.

Một nhà bếp bên cạnh khu vực ăn uống có các cửa sổ giống như một nhà kính, mà gấp từ cửa sổ trời xuống một cửa sổ nằm ngang. Cửa kính mới dẫn đến một khu vườn thảo mộc, sân và hồ bơi.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho6

Suite master ở tầng trệt nhìn ra khu vườn và một phòng ngủ khác được chuyển thành phòng âm nhạc.

Tầng trên, phần lớn bố cục được giữ lại với bốn phòng ngủ được giữ ở vị trí ban đầu. Trong hai phòng này, các cửa sổ được mở rộng để tạo thêm cảm giác hiện đại hơn cho ngôi nhà truyền thống khác. Kính lan can dọc theo cầu thang dẫn đến tầng hầm đã được thêm vào cho một hiệu ứng tương tự.

Ngoi Nha Trong Vuon Nho7

Toàn bộ trong ngôi nhà là những tấm ốp gỗ màu trắng được đặt trên các bức tường và trần nhà. Sàn gỗ sáng giúp giữ cho nội thất tự nhiên và thư giãn.

Sưu tầm

Bình luận

error: