Chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh gia đình anh Bách

Thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh độc đáo với kiến trúc hình khối lạ mắt. Các kiến trúc sư của Hikari đã mang đến thiết kế mới lạ, khác biệt hoàn toàn với những căn nhà khác xung quanh, làm nổi bật căn hộ gia đình anh Bách.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh 3 tầng lệch sàn

Xây dựng nhà là việc làm trọng đại của đời người. Do đó, khi muốn xây nhà, các gia chủ đều đầu tư công sức để có được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và khác biệt so với các căn hộ xung quanh.
Anh Bách là một doanh nhân, anh muốn vừa kết hợp kinh doanh, vừa kết hợp với nhà ở. Do đó, nhu cầu cuộc sống hiện đại đã thôi thúc anh tìm đến công ty thiết kế Hikari để có được thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh mới lạ.

Khi quyết định xây dựng nhà phố, anh Bách đã tìm hiểu nhiều công ty, cuối cùng anh chọn công ty Hikari làm đối tác cùng mình xây dựng nhà ở.

Các kiến trúc sư của công ty đã đến tận địa chỉ đất của gia đình anh, nghiên cứu các kiến trúc nhà xung quanh và diện tích đất cụ thể. Dựa trên yêu cầu cụ thể của anh Bách, các kiến trúc sư quyết định thực hiện bản vẽ nhà 3 tầng lệch sàn với bố trí phòng hợp lý.

Tầng 1 của căn nhà dùng để làm nơi kinh doanh đồ ăn. Thế nên, bên ngoài bố trí bàn ăn của khách, bên trong cũng có bàn ăn, cuối cùng là khu bếp riêng. Cuối dãy tầng 1 là nhà vệ sinh chung.

Chiem-Nguong-Thiet-Ke-Kien-Truc-Nha-Pho-Bac-Ninh(1)

Tầng lệch 1 là phòng khách và phòng thờ. Tầng 2 là một phòng ngủ lớn và ban công. Tầng thứ 3 là phòng ngủ nhỏ và phòng phụ. Mỗi tầng lệch đều có nhà vệ sinh riêng để tạo được sự tiện lợi.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh của công ty Hikari được anh Bách cực kỳ thích, bởi nó vừa kết hợp được với công việc kinh doanh của gia đình, vừa mang đến không gian sinh hoạt riêng cho cả nhà anh.

Phong cách thiết kế độc đáo của công ty Hikari

Nắm bắt được sở thích của gia chủ, các kiến trúc sư của công ty Hikari đã đưa ra mẫu thiết kế độc đáo. Thiết kế mang phong cách hiện đại, hướng đến thiên nhiên. Đó là lý do tại sao trên tầng 2 có ban công rộng rãi để gia chủ trồng cây, trang trí thêm xanh cho không gian gia đình. Trồng cây trên tầng 2 cũng là ý tưởng độc đáo giúp cho cây xanh của bạn được bảo vệ, căn nhà được trang trí màu xanh đẹp mắt mà không ảnh hưởng đến diện tích nhà.

Ban công tầng 2 cũng là khoảng trống để phơi đồ cho gia đình. Ban công đón nắng tốt, rộng rãi nên thoải mái sử dụng.

Chiem-Nguong-Thiet-Ke-Kien-Truc-Nha-Pho-Bac-Ninh(2)

Nhìn tổng thể, căn nhà anh Bách là tiêu biểu cho thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh mang phong cách hiện đại. Lấy cảm hứng hình khối, dựng nên thiết kế nhà độc đáo với các góc sắc cạnh, dứt khoát, thống nhất.

Công ty kiến trúc Hikari với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những thiết kế đẹp mắt cho khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được:

+ Tư vấn thiết kế nhà phố độc đáo, mới lạ, không trùng lặp kiến trúc với các căn nhà xung quanh.

+ Thiết kế kiến trúc đa dạng công năng sử dụng, đúng với ý của gia chủ.

+ Thiết kế kiến trúc nhà đa dạng phong cách, mang đến những căn nhà độc đáo có 1 không 2.

+ Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hợp lý, thống nhất phong cách làm nổi bật không gian căn nhà. Tối ưu hóa diện tích sử dụng để tiết kiệm không gian.

+ Thiết kế nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Thời gian qua, công ty chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn thiết kế cho khách hàng trên cả nước. Tất cả các mẫu thiết kế nhà của Hikari đều làm hài lòng khách hàng.

Để có được thiết kế kiến trúc nhà phố Bắc Ninh độc đáo, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty kiến trúc Hikari theo hotline: 0977.982.166 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận