Chọn đơn vị chống thấm chuyên nghiệp

Chon Don Vi Chong Tham Chuyen Nghiep 4

Với thời tiết nhiều mưa như ở nước ta thì công đoạn chống thấm cho các công trình xây dựng là đặc biệt quan trọng. Chống thấm không chỉ giúp công trình đảm bảo độ bền mà còn nâng cao chất lượng sống của gia chủ. Tuy nhiên, chống thấm cũng đòi hỏi kỹ thuật tốt đến từ các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo về thi công chống thấm tốt. Để tránh mất nhiều thời gian và công sức cho gia chủ, chúng tôi mách bạn tìm đến đơn vị chống thấm chuyên nghiệp là Kiến trúc Hikari.

Khi chọn đơn vị chống thấm chuyên nghiệp cần lưu ý:

Sự phát triển của truyền thông khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn bất cứ đơn vị thi công nào. Đơn vị nào cũng sẽ quảng cáo về dịch vụ của đơn vị mình là tốt nhất. Nhưng trên thực tế, chất lượng thi công lại không được như mong đợi. Vì thế trước các thông tin quảng cáo, bạn cần nắm được một số tiêu chí để có thể lựa chọn đúng đơn vị chống thấm tốt.

Chon Don Vi Chong Tham Chuyen Nghiep 1

Có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, thi công, thiết kế công trình:

Những đơn vị tốt sẽ có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình nói chung và chống thấm nói riêng. Nếu đơn vị không uy tín sẽ không thể tồn tại lâu trong nền kinh tế thị trường tương đối khắc nghiệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn những đơn vị nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm.

Tư vấn nhiệt tình, nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp:

Ấn tượng ban đầu khá quan trọng nên khi bạn tiếp xúc với đơn vị thi công uy tín sẽ cảm nhận sự khác biệt. Đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn nắm chắc kiến thức về kiến trúc xây dựng. Cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về mục đích, quy trình, cách thức thực hiện từ A-Z.

Trong quá trình thi công, sử dụng các phương pháp chống thấm tiên tiến

Hiện có nhiều phương pháp cũng như vật liệu chống thấm chất lượng trên thị trường. Ví dụ như biện pháp thi công chống thấm bằng màng khò bitum, bằng Sika Latex, màng lỏng gốc Polyurethane, epoxy… Các vật liệu chống thấm tốt như Sikaproof Membrane, SikaTop Seal, MasterSeal, sơn chống thấm Kova, Latex… Cho dù bạn không biết gì về thi công chống thấm nhưng nếu bạn biết đơn vị thi công sẽ sử dụng những chất liệu tốt để thi công thì bạn có thể tin tưởng họ.

Kỹ thuật thi công nhanh gọn, hiệu quả

Đơn vị uy tín sẽ cử đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp để thực hiện những kỹ thuật chống thấm tốt nhất. Quá trình thi công diễn ra một cách gọn nhẹ, nhanh chóng và hiệu quả. Để tránh làm mất thời gian cũng như chi phí của bạn, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ làm “đâu gọn đó”, làm “đâu chuẩn đó” để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Giá dịch vụ trọn gói tốt nhất

Bên cạnh chất lượng, chi phí dành cho thi công chống thấm cũng cần được cân nhắc. Chất lượng thường đi kèm với chi phí nhưng không phải vì thế mà bạn trả phí quá cao cho toàn bộ dịch vụ thi công. Dịch vụ thi công trọn gói đã bao gồm toàn bộ các chi phí từ vật liệu, công thợ đến dịch vụ vận chuyển. Vì thế khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Khi lựa chọn, bạn hãy cân nhắc những dịch vụ giống nhau nhưng đơn vị nào đưa ra mức giá hợp lý thì bạn nên chọn.

Dịch vụ chăm sóc sau thi công

Có không ít đơn vị thi công sau khi làm xong, nhận tiền của khách hàng nhưng công trình gặp vấn đề thì rất khó để liên lạc. Vì vật, để tránh việc “tiền mất tật mang”, bạn hãy chọn các đơn vị có dịch vụ sau thi công tốt. Chế độ bảo hành, bảo trì công trình tốt sẽ giúp cho tuổi thọ công trình cao hơn nhiều.

Chon Don Vi Chong Tham Chuyen Nghiep 2

Kiến trúc Hikari là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari là một trong những đơn vị thi công trọn gói các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, văn phòng… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Hikari có tay nghề cao và luôn cập nhật những xu hướng mới. Dịch vụ trọn gói của Hikari luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Nếu công trình của bạn đang gặp vấn đề về thấm dột, hãy liên hệ với Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari qua số hotline: 0977 982 166 – 0988 482 985 để chúng tôi tư vấn cho bạn. Trước đó, để tham khảo về các công trình, dự án mà Hikari đã thực hiện, bạn có thể truy cập website: https://kientruchikari.com/.

Bình luận