Chung cư Hope Residences Long Biên – Mẫu 4

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Khach Mau 3 1

Chung cư Hope Residence Long Biên – Mẫu 4 được xây dựng và thiết kế theo hướng hiện đại. Bằng sự giám sát tỉ mỉ của chủ đầu tư uy tín, toàn bộ công trình xây dựng đều đạt được chất lượng vượt trội.

Dự án được xây dựng thành 2 tòa cao 21 tầng bao gồm thương mại dịch vụ và nhà ở cho cư dân. Tòa nhà với phong cách thiết kế tích hợp đồng bộ các tiện ích bao gồm cả 2 tầng hầm gửi xe. Diện tích 2 tầng hầm này được tính toán rất kĩ lưỡng cho mỗi gia đình có chỗ để từ 2-3 chiếc xe máy và 1 ô tô. Do đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản cá nhân.

Mật độ xây dựng dự án nhà ở xã hội hiện nay đang ở mức thấp. Chủ yếu diện tích dành cho xây dựng các công trình dịch vụ tiện ích như: khuân viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Tạo nên cuộc sống mới hòa hợp cùng thiên nhiên cho khách hàng.

Thiết kế nhà ở xã hội mang đậm phong cách Châu Âu – hiện đại và đẳng cấp. Các căn hộ được thiết kế rất linh động, mọi không gian đều được tính toán khá kĩ lưỡng. Bằng lối thiết kế tối giản, sử dụng các tone màu nhẹ và cách bày trí thông minh. Không gian sống của bạn sẽ như sống trong các chung cư cao cấp trên thị trường hiện nay.

Chung cư Hope Residence Long Biên – Mẫu 4  có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Không gian phòng khách được trang trí thông minh, các vật dụng kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo:

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Khach Mau 3 1

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Khach Mau 3 2

Tiếp đến là phòng ngủ, chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng. Với thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ các vật dụng cần thiết nhưng vẫn thấy ấm cúng, thoải mái:

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Ngu Mau 3 4

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Ngu Mau 3 6

Với một phong cách thiết kế và trang trí riêng, phòng ngủ tại Chung cư Hope Residence Long Biên – Mẫu 4 sẽ làm bạn hài lòng.

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Ngu Mau 3 3

Phòng bếp với tông trầm – sự kết hợp nhẹ nhàng của màu đen và trắng sẽ mang đến gian phòng bếp luôn ấm cúng, không trống vắng,…

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Bếp Mau 3 1

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Bếp Mau 3 2

Cuối cùng là phòng vệ sinh – Một gian phòng có sự khác biệt lớn: Sự sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhất:

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Ve Sinh Mau 3 2

Chung Cu Hope Residences Long Bien Phong Ve Sinh Mau 3 1

Bình luận