Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Phoi Canh Hoc Nhin 2

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là công ty có trụ sở chính tại Bắc Ninh. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh. Công ty chuyên nghiên cứu tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ và công năng cao. Đó là lý do công ty sẽ là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn cần các mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh.

Một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh.

Điển hình là các mẫu thiết kế:

1. Dự án biệt thự 3 tầng ở Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Anh Huy tại Yên Phong, Bắc Ninh

Công trình biệt thự 3 tầng được thiết kế có mái vát chống nóng, được xây dựng trên một khu đất rộng. Không gian của tầng 1 được thiết kế với không gian mở là xu hướng “hot” nhất hiện nay. Kiến trúc sư sử dụng vách kính để ngăn phòng khách, bếp và khu vườn, khiến nhà trở nên rộng hơn.

Với các phòng ngủ, cầu thang và nhà vệ sinh được thiết kế khép kín. Không gian gầm cầu thang còn được tận dụng để làm kệ sách. Các tầng đều có ban công với nhiều cây xanh và khoảng trống nhỏ là khu vui chơi. Điều này mang đến cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Cong Ty Kien Truc Hikari Tu Son

2. Dự án thiết kế biệt thự cổ điển kết hợp hiện đại

Chủ đầu tư: Ông Sự, bà Đông tại Tiên Du, Bắc Ninh

Công trình biệt thự 4 tầng nhưng tầng 1 được tận dụng để kinh doanh và gia chủ chỉ sử dụng 3 tầng còn lại để sử dụng. Giao diện căn biệt thự sử dụng hai mảng màu sáng và tối để tạo ra sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Các nhà thiết kế của công ty sử dụng thiết kế mái vòm để căn biệt thự có phong cách của một tòa lâu đài.

Kien Truc Hikari Biet Thu Dep

3. Dự án thiết kế biệt thự 1 tầng

Chủ đầu tư Anh Thắng tại Bắc Ninh

Công trình biệt thự 1 tầng nằm trên khu đất rất rộng. Giao diện căn biệt thự sử dụng nhiều trụ đá để tăng sự vững chắc. Biệt thự được thiết kế với rất nhiều cửa để cho không gian trở nên thoáng mát.

Biet Thu 1 Tang Tai Bac Ninh

Mặc dù chỉ có 1 tầng nhưng, các kiến trúc sư vẫn thiết kế đầy đủ phòng khách, phòng ăn, bếp và 3 phòng ngủ với không gian tiện ích. Các khoảng không xung quanh nhà được tận dụng là khu sân chơi và thư giãn.

Kiến trúc Hikari – công ty chuyên thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari chuyên đảm nhận các dự án tiêu chuẩn cao, nổi bật về chất lượng và hài hòa về kiến trúc. Mục tiêu đề ra của công ty là thực hiện nhiều dự án về biệt thự, nhà ở, chung cư, nhà liền kề… trên toàn quốc. Khách hàng khi đến với Công ty luôn cảm thấy hài lòng bởi chúng tôi đưa ra các dịch vụ phát triển dự án kiến trúc phong phú.

Phát triển kiến trúc: Công ty thiết kế các biệt thự chất lượng cao, tạo ra không gian có tính thẩm mỹ và chức năng cao. Định hướng trong thiết kế là nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty quan tâm đến việc nâng cấp thiết kế qua thực tế và nâng cấp toàn diện để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nghiên cứu kiến trúc: Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thực hiện nghiên cứu kiến trúc hiện đại bằng sự tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp. Điều này giúp cho chúng tôi hoàn thành các dự án một cách xuất sắc. Sự phát triển của kiến trúc hiện đại ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng thiết kế của công ty hiện nay.

Giám sát dự án: Ngoài thiết kế công trình, công ty còn đảm nhận việc giám sát và quản lý toàn bộ dự án. Việc thực hiện các nghiên cứu kỹ thuật, kiểm tra, kiểm soát các giai đoạn xây dựng công trình đều được công ty đảm bảo. Điều này góp phần vào sự thành công hiện tại của công ty.

Hoàn thiện nội thất: Đội ngũ thiết kế của công ty đảm bảo công trình biệt thự của khách hàng được hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện nội thất. Với sự nắm bắt xu hướng, công ty luôn mang đến sự hài hòa giữa thiết kế không gian và thiết kế nội thất.

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy trong thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng và tiến độ của công trình hơn lợi ích về kinh tế. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0975.366.558/0988.482.985.

Bình luận