Công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh uy tín, mang bản sắc riêng

Cong Ty Chuyen Thiet Ke Nha Tan Co Dien

Bắc Ninh là một nơi có tốc độ phát triển kinh tế lớn nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Với mức sống của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu xây nhà là rất lớn. Tại Bắc Ninh cũng có rất nhiều công ty thiết kế nhà. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín thì khách hàng cần lựa chọn cẩn thận. Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Hikari xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc một trong những địa chỉ thiết kế nhà tại Bắc Ninh uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tiêu chí để khách hàng lựa chọn công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh uy tín

Đối với những khách hàng lần đầu muốn thuê công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh cần cân nhắc những tiêu chí quan trọng sau:

Đừng chọn đơn vị có ưu đãi rẻ hơn nhiều so với thị trường 

Rẻ là tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến chất lượng công trình. Nhiều công ty hạ giá vì họ muốn cạnh tranh không lành mạnh để giành lợi thế. Bạn có thể giảm lượng vật tư, giảm lượng nhân công, thậm chí hồ sơ thiết kế, bản vẽ thiết kế đưa cho khách hàng cũng chưa hoàn thiện.

Kien Truc Hikari Bac Ninh

Hạn chế lựa chọn những công ty thiết kế lớn

Như đã nói ở trên, không nên chọn công ty có chi phí quá thấp nhưng bên cạnh đó bạn cũng không nên chọn công ty có thương hiệu lớn. Vì bạn cần cân nhắc tình hình tài chính của mình. Các công ty lớn thường có nhiều dự án nên không có nhiều thời gian để tập trung xây dựng một dự án. Điều này có thể gây mệt mỏi về tinh thần cho khách hàng. Trừ khi bạn có kinh phí rất lớn và thời gian dài thì mới nên chọn những công ty này.

Lựa chọn những dịch vụ trọn gói

Bạn cần chọn công ty thiết kế và thi công trọn gói. Để hoàn thiện một ngôi nhà, bạn phải trải qua nhiều bước khác nhau. Từ thiết kế, xin phép xây dựng, dự toán, xây dựng, hoàn thiện nội thất… Xây nhà không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, bạn cần chọn công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công. Họ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều công việc mà bạn không giỏi hoặc không có nhiều thời gian để làm. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm chi phí và tiến độ thi công. Ngôi nhà được hoàn thiện theo ý tưởng nhanh chóng.

Có người thường xuyên giám sát

Chủ nhà nên thuê người quản lý địa điểm thi công dự án. Nhóm giám sát địa điểm là người giám sát toàn bộ dự án của bạn. Bạn sẽ biết được tiến độ, giai đoạn hoàn thành và các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Nhưng nếu bạn thuê những công ty thiết kế nhà uy tín như Hikari tại Bắc Ninh thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ này. Công ty sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà theo ý muốn của bạn.

Thiet Ke Nha Tai Bac Ninh Uy Tin

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari Architecture đơn vị thiết kế với bản sắc riêng

Hikari Architecture là công ty chuyên về thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế xây dựng và thực hiện dự án. Công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình như biệt thự, mặt phố, nhà cao tầng, nhà ống, khách sạn, sân vườn. Hikari sở hữu đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng công cụ máy móc xây dựng hiện đại. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đáp ứng chất lượng và tiến độ dự án. Quan trọng nhất là mức giá dịch vụ rất tối ưu.

Chúng tôi có mô hình quản lý chặt chẽ và đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, bản lĩnh nghề nghiệp và lòng say mê công việc. Công ty không ngừng phát triển lớn mạnh để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hikari luôn lắng nghe, tận tình tư vấn và sẵn sàng biến ước mơ về một không gian sống tiện nghi đẳng cấp thành hiện thực.

Cong Ty Chuyen Thiet Ke Nha

Bản sắc độc đáo của Hikari Architecture

Phong cách thiết kế của Hikari luôn chuyển đổi thành một phong cách rất độc lập và độc đáo với ý tưởng từ khách hàng. Đội ngũ kiến ​​trúc sư sẽ thấu hiểu khách hàng và thiết kế không gian hợp phong thủy, độc đáo và phù hợp nhất. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế và xây dựng. Để khách hàng không mất thời gian và tiền bạc, khi thuê mỗi đơn vị riêng lẻ để thực hiện từng công việc riêng biệt. Trong quá trình thi công, chúng tôi tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ, hoàn thành trong thời gian sớm nhất, tránh những rủi ro không đáng có.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Số 7/39 Khu phố Dương Lôi, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

– Điện thoại: 0888502666 hoặc 0977982166

– Website: https://kientruchikari.com/

– Email: kientruc.hikari@gmail.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/kts.congquyen/

Bình luận