Công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn

Mau Nha Lo Pho Dep Tai Bac Ninh 2

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là một trong những công ty xây dựng, thiết kế và tư vấn hàng đầu được thành lập nhiều năm nay. Công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn Hikari chuyên cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Hikari luôn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng đặt ra mức cơ bản về chất lượng, độ bền và tính minh bạch cho khách hàng. Chúng tôi tự hào đã đạt được nhiều danh hiệu dành cho đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín, chất lượng nhất. Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn về những dịch vụ và sản phẩm Hikari thực hiện để minh chứng vị thế của công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn tốt nhất.

Cong Ty Thiet Ke Nha Pho Dep

Hikari – Công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn được rất nhiều người biết đến và tin tưởng. Các dịch vụ mà Hikari thực hiện:

Lập kế hoạch

Chúng tôi biến các ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Hikari sẽ đưa các kế hoạch cho khách hàng. Chúng tôi còn thực hiện nhanh chóng hình ảnh minh họa kiến ​​trúc và các tài liệu tham khảo khác. Về công nghệ, chúng tôi sử dụng công nghệ 3D để tạo ra hình ảnh chân thực về dự án được đề xuất. 

Thiết kế

Chúng tôi thiết kế, lập kế hoạch và giám sát việc xây dựng các dự án mới. Ngoài ra, Hikari còn tiến hành thay đổi và mở rộng các công trình hiện có. Không chỉ thiết kế, chúng tôi có thể xây dựng hoặc tái cấu trúc bằng cách thực hiện tất cả các bước như khoan, móng, kết cấu thép và RC…

Thiết kế quy hoạch mọi dự án

Không chỉ thực hiện các công trình nhà dân, Hikari nhận quy hoạch và thiết kế các khu đất cho các dự án lớn như công viên, cơ sở giải trí, bệnh viện, trường học, khu thương mại, công nghiệp… Các dự án chung cư, nhà cao tầng hoặc công sở cũng được Hikari thực hiện một cách tiện lợi, tiêu chuẩn.

Mau Nha Lo Pho Dep Tai Bac Ninh 2

Thiết kế nội thất

Không chỉ thực hiện các thiết kế và xây dựng, chúng tôi còn hoàn thiện trang trí nội thất của các tòa nhà. Chúng tôi sử dụng xu hướng trang trí nội thất đa dạng, có thể theo phong cách hiện đại, có thể theo phong cách cổ điển. Hikari thực hiện lắp đặt đồ nội thất như lắp tấm trần như tấm thạch cao, trần tiêu âm, PVC, sàn gỗ, trần căng…

Chúng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang trí nội thất của các công trình bằng cách lắp đặt các tấm tường như tấm thạch cao, tranh trang trí, gỗ, giấy dán tường… Ngoài ra, chúng tôi còn thi công sàn trong các tòa nhà, nhà hàng, gia đình, văn phòng, nhà máy… Sàn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như gạch, gốm, sứ, đá cẩm thạch, sàn gỗ thế hệ mới…

Kiểm tra chất lượng công trình định kỳ

Sau khi một dự án được các kiến trúc lập kế hoạch và lên bản thiết kế, đội ngũ thi công sẽ tiến hành xây dựng công trình. Chúng tôi tiến hành giải thích các bản thiết kế kỹ thuật cho khách hàng, thiết kế các bộ phận hoặc cấu trúc và thực hiện kiểm tra chất lượng đối với các công trình đã hoàn thiện. Hikari cam kết sẽ thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các công trình ngay cả khi đã hoàn thiện trong một thời gian dài. Nếu khách hàng đặt hàng thiết kế và thi công trọn gói công trình tại Hikari sẽ có rất nhiều ưu đãi về sản phẩm và dịch vụ do phía công ty cung cấp.

Liên hệ với công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm một công ty thiết kế nhà tại Từ Sơn có danh tiếng tốt thì bạn có thể tìm đến địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI 

Địa chỉ: số 7/39 tại Phố Dương Lôi, Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0888 502 666 / 0975 366 558/ 0988 482 985

Email: kientruc.hikari@gmail.com

Website: https://kientruchikari.com

Bình luận