Connecticut Residence bởi Cutler Anderson nằm giữa một ao rừng

Studio Cutler Anderson

Studio Cutler Anderson

Mỹ studio Cutler Anderson Kiến trúc sư đã bao bọc ngôi nhà này ở Connecticut xung quanh một ao lớn để cư dân của nó có thể xem chim, cá và côn trùng lúc chơi.

Studio Cutler Anderson1

Công ty thiết kế Connecticut Residence cho một gia đình năm người với mục đích gây ra “sự xáo trộn tối thiểu” cho môi trường nông thôn của nó trong số 4,3 mẫu Anh (1,74 ha) đất rừng.

Trong số những thách thức chính là để chứa một cái ao lớn. Cutler Anderson Architects đã trả lời bằng cách chia ngôi nhà thành ba tập, được bố trí xung quanh mặt nước.

Studio Cutler Anderson2

Các cây bách ngang bao phủ bên ngoài, còn dang dở để thời tiết và hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên. Một lượng lớn kính được đặt dọc theo các bức tường bên trong đối diện với nước.

Studio Cutler Anderson3

“Các thiết kế cố gắng để làm cho ao và nhà một thực thể duy nhất,” các phòng thu trong một tuyên bố.

“Ao lớn đóng vai trò là đầu mối cho chủ nhà và giờ đây mang đến cho chim, cá, động vật lưỡng cư và côn trùng dưới nước đến trải nghiệm hàng ngày của chúng.”

Studio Cutler Anderson4

Khi trang web bị dốc, một phần của ba tập được nâng lên trên mặt đất để giữ tất cả chỗ ở trên một tầng. Các lối đi hẹp, lớn lên gợi nhớ đến cây cầu cung cấp lối vào nơi cư trú mà studio được xây dựng trên đỉnh một hồ bơi ở Oregon cung cấp sự kết nối giữa mỗi đường.

Con đường đi bộ dài nhất bắc cầu ao có ba bộ cửa kính mở ra mặt nước.

Studio Cutler Anderson5

Mỗi tập có chứa một chức năng khác nhau của ngôi nhà gia đình.

Lối vào dinh thự dẫn vào các khu vực chung của nhà. Ở đây, nhà bếp tách phòng gia đình từ phòng khách và phòng ăn không gian mở hướng về phía nam, nơi đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên.

Studio Cutler Anderson6

Ban công mở rộng những không gian này hướng về khu rừng và tạo thành một nền tảng cao cho người dân tận hưởng ngoài trời khi thời tiết tốt.

Về phía đông của tài sản, khối lượng thứ hai chứa ba phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng. Một loạt các mục nhập nhỏ cung cấp một bộ đệm các phòng từ hành lang công cộng thêm một số sự riêng tư.

Studio Cutler Anderson7

Các bức tường kính suốt từ trần đến sàn bao quanh các phòng ngủ, cho tầm nhìn rộng ra khu rừng phía xa. Các góc bằng kính và các cột hình trụ được bù đắp từ các bức tường nằm trong số các chi tiết phức tạp.

Với lối đi dài, khối lượng thứ ba ở phía bắc của ao chứa hai phòng ngủ bổ sung, cũng như nhà để xe của nhà, được truy cập từ một con đường phụ.

Studio Cutler Anderson8

Tương tự như các phòng ngủ khác, mỗi phòng này cũng có phòng tắm riêng và tiền sảnh nhỏ ngăn cách với phần còn lại của ngôi nhà.

Như một sự tiếp nối của bên ngoài bằng gỗ, douglas linh sam tính năng dồi dào bên trong tài sản, lót các bức tường và tạo thành cửa ra vào. Gỗ cho ra một màu đỏ cho biết thêm “ấm áp” cho tài sản đối với các bức tường sơn màu nhạt.

Studio Cutler Anderson9

Ngôi nhà có cấu trúc được làm từ gỗ dán nhiều lớp, còn được gọi là glulam, được sản xuất bằng cách xếp chồng lên nhau nhiều lát gỗ và dán chúng lại với nhau. Điều này cũng để lại tiếp xúc trên trần nhà.

Các vật liệu khác gật đầu với khung cảnh thiên nhiên bao gồm gạch lát đá lớn. Đồ nội thất được chọn trong tông màu xám nhạt để bổ sung cho nó.

Studio Cutler Anderson10

Các khách hàng cũng yêu cầu studio, có trụ sở tại đảo Bainbridge, Washington, để làm cho ngôi nhà không có năng lượng ròng. Điều này có nghĩa là tất cả năng lượng được sử dụng bởi nơi cư trú tương đương với lượng năng lượng tái tạo được sản xuất tại chỗ.

Các nguồn nhiệt địa nhiệt và làm mát ngôi nhà, thông qua 14 giếng lan rộng khắp nơi, và một loạt các tấm pin mặt trời trên mái nhà cung cấp thêm điện.

Studio Cutler Anderson11

Cutler Anderson Architects được thành lập năm 1977 và được dẫn dắt bởi các kiến ​​trúc sư James Cutler và Bruce Anderson .

Công ty đã hoàn thành một số nhà ở ở Bắc Mỹ, tận dụng tối đa môi trường tự nhiên của mình. Ví dụ bao gồm một trang trại ở Pennsylvania có thể được bao quanh bởi cửa chớp lăn lớn, và một nơi cư trú của Canada nằm giữa các mỏm đá .

Sưu tầm

Bình luận

error: