Deborah Berke hợp tác với chủ nghĩa hiện đại với nhà Indiana dài và thấp

Nha Indiana

Nha Indiana

Một hình dạng mảnh mai thấp, mái nhà lồi và cửa kính trượt là một trong những đặc điểm hiện đại bị ảnh hưởng tại dinh thự Indianapolis này bởi studio kiến ​​trúc Deborah Berke Partners .

Nha Indiana1

Khi thiết kế North Penn House cho một gia đình, hình thức công ty dựa trên New York đã thu hút các yếu tố được tìm thấy trong các ngôi nhà hiện đại được xây dựng trong khu vực xung quanh trong những năm 1950 và 1960.

Thiết kế cũng phản ứng với khung cảnh cây cối hẻo lánh của nơi nghỉ này trên đỉnh một ngọn đồi, dẫn xuống phía sau một đồng cỏ.

Nha Indiana2

“Chúng tôi quan niệm của ngôi nhà như một khối lượng dài thấp với một mái nhà lớn mà sẽ xác định các cạnh của dốc và cho phép gia đình để sống Overlook này và cảm thấy thân mật kết nối với cây cối xung quanh và đồng cỏ”, Deborah Berke Đối tác chính Noah Biklen nói .

Nha Indiana3

Các đơn giản mảnh mai, hình thức, một tầng có tín hiệu từ các nước láng giềng giữa thế kỷ của nó, trong khi tối kẽm tấm ốp giúp pha trộn với các màu sắc của môi trường xung quanh. Cửa kính suốt từ trần đến sàn được lát vào phần trung tâm, mở ra tầm nhìn từ khu vực sinh hoạt chính ra bên ngoài.

Nha Indiana4

Ở phía sau, những cánh cửa này mở ra một sân thượng và những mái nhà trên mái nhà để tạo bóng râm. Ở phía bên kia, nó dự án để nghỉ ngơi trên các cột mỏng, thường được sử dụng trong các thiết kế giữa thế kỷ và được gọi là phi công. Các lỗ hình chữ nhật đâm xuyên qua mái nhà để cho phép ánh sáng tự nhiên tiếp cận với một chiếc giường thực vật bên dưới.

Nha Indiana5

Trong khi phòng khách, nhà bếp và phòng ăn có không gian mở chiếm phần giữa bằng kính, các chức năng riêng như phòng ngủ được đặt ở các khu vực ở hai bên. Cửa sổ từ các phòng này quay mặt ra phía sau để đảm bảo sự riêng tư.

Nhà thiết kế phòng thu Deborah Berke cho biết: “Thiết kế của ngôi nhà cân bằng độ trong suốt – nơi các phòng công cộng của ngôi nhà kết nối với cảnh quan rộng lớn – với sự riêng tư, vì vậy mỗi phòng ngủ đều có tầm nhìn ra bên ngoài.

Nha Indiana6

Trong khu vực sinh hoạt, các kiến ​​trúc sư đã đưa hai tập hợp vào cây thông có nguồn gốc địa phương. Một lò sưởi được xây dựng thành một trong số này và những ngôi nhà khác nhà bếp, có tủ màu trắng tương phản với một bức tường lát gạch màu xanh.

Nha Indiana7

Những hộp “bookend” phòng khách và phòng ăn, nơi sàn đá vôi kéo dài từ bên trong đến sân ngoài trời.

Nha Indiana8

Đồ nội thất thế kỷ giữa được pha trộn với thiết kế hiện đại của Lindsey Adelman, Montis, BDDW và Chadhaus, hoàn thiện không gian trong một bảng màu ấm áp của da, gỗ và đồng thau nhằm mục đích tham khảo vỏ bên ngoài.

Nha Indiana9

“Màu sắc và vật liệu của nội thất dựa trên kiến ​​trúc và môi trường,” hiệu trưởng Caroline Wharton Ewing nói. “Đó là một ngôi nhà gia đình trong nhà-ngoài trời, và phòng khách thực sự là trái tim.”

Nha Indiana10

Công ty chia phần còn lại của không gian để tạo ra các khu vực riêng biệt cho cha mẹ và trẻ em. Phần người lớn chiếm phần cuối phía bắc, và bao gồm một phòng ngủ chính mở ra sân, hai phòng tắm, phòng thay đồ và văn phòng. Ba phòng và một den được đặt ở phía nam trong phần của trẻ em.

Nha Indiana11

Deborah Berke, hiện đang làm giám đốc kiến ​​trúc tại Đại học Yale , thành lập công ty có trụ sở tại New York vào năm 1982. Thực tế gần đây đã hoàn thành một nơi cư trú khác ở Hamptons có hai khu vực tập luyện.

Nha Indiana12

Indianapolis là thủ phủ của tiểu bang Indiana, là một kho tàng cho kiến ​​trúc hiện đại giữa thế kỷ. Cả hai thành phố Columbus và Fort Wayne đều có một số ví dụ đáng chú ý về phong cách.

Sưu tầm

Bình luận