Đẹp ngỡ ngàng với công trình thiết kế cải tạo nhà phố tại Hà Nội

Thiet Ke Cai Tao Nha Pho 14

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Kiến trúc Hikari tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu cả nước. Thiết kế cải tạo nhà phố cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Dưới đây là một dự thiết kế cải tạo nhà phố tại Hà Nội mà chúng tôi thực hiện thiết kế trong thời gian qua.

Thông tin cơ bản về dự án thiết kế cải tạo nhà phố tại Hà Nội

– Công trình: Thiết kế cải tạo nhà phố 3 tầng

– Địa điểm xây dựng: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

– CĐT: Tư nhân

– Thiết kế: Kiến trúc Hikari

– Đại diện: KTS. Công Quyền, KS. Tân Việt và các cộng sự.

– Tầng 1: Không gian để xe máy kết hợp không gian đệm.

Tiếp đó là phòng khách rộng, kết hợp khoang thang lên các tầng. Khu bếp nấu và phòng ăn được bố trí cuối nhà, nơi có diện tích vừa đủ và có hệ thống chiếu sáng từ phía trên Mái xuống tầng 1.

– Tầng 2: Không gian các phòng ngủ khép kín

Mỗi 1 phòng ngủ đều là 1 không gian riêng biệt có đầy đủ tính năng như 1 phòng khách sạn 3 sao. Đặc biệt phòng ngoài, sẽ có 1 không gian bước đệm chắn nắng, chống ồn, lấy sáng và trồng cây

– Tầng 3: Không gian phòng ngủ khép kín, tầng này có 01 phòng bếp và phòng ăn kết hợp (Dự phòng) và có 1 phòng thờ phía ngoài mặt tiền nhà.

Các thiết kế cơ bản mang lại sự riêng tư, ấm cúm trong phòng ngủ và các không gian phía trên, nhưng vẫn thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng trong phòng khách.

Phối cảnh 3D dự án

Ngôi nhà 3 tầng được đội ngũ Kiến trúc Hikari thiết kế và cải tạo lại theo ý muốn của gia chủ, đồng thười vẫn đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại khi nhìn từ bên ngoài, nội thất bên trong cũng được sắp xếp hợp lý và đảm bảo tối đa công năng sử dụng.

Thiet Ke Cai Tao Nha Pho 15

Thiet Ke Cai Tao Nha Pho 14

Thiet Ke Cai Tao Nha Pho 13

Bình luận