Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Thiet Ke Noi That Van Phong Tai Bac Ninh

Thiết kế nội thất văn phòng thương mại ra đời phát triển mạnh trong những năm gần đây. Việc lựa chọn làm việc tại nơi có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao đã trở thành xu hướng của người lao động. Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp thường thuê các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín để làm đẹp cho không gian nơi công sở. Ngành thiết kế xây dựng từ đó chú trọng đến các xu hướng sáng tạo và bền vững trong thiết kế nội thất văn phòng. Công ty kiến trúc và nội thất Hikari hiện nay là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất trên thị trường. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế hiện đại, tối ưu và tiết kiệm cho các doanh nghiệp.

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng uy tín, hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không phải việc dễ dàng vì các công ty có nhiều chức năng và hoạt động khác nhau. Các xu hướng thiết kế không gian cũng sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy việc nắm bắt và dự đoán xu hướng là rất cần thiết. Trong bài viết này, khách hàng có thể khám phá các xu hướng thiết kế hiện đại do các chuyên gia của Công ty thiết kế Hikari, đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín đưa ra.

Quy Trinh Thiet Ke Noi That Van Phong 1

1. Tính linh hoạt

Các doanh nghiệp cần phải cung cấp nhiều không gian với chức năng đa dạng để giúp nhân viên đạt hiệu suất công việc cao nhất. Trong thiết kế cần có các góc không gian ấm cúng, yên tĩnh để giúp nhân viên tập trung hơn vào công việc. Ngoài ra, văn phòng phải được thiết kế không gian có phòng họp rộng rãi để thảo luận công việc, phòng tiếp khách lịch sự trang trọng. Không gian mở là một xu hướng rất cần thiết cho thiết kế văn phòng hiện đại, tạo điều kiện cho nhân viên có thể trao đổi, làm việc nhóm thuận lợi.

Các đồ nội thất tại văn phòng phải mang tính hiện đại và bố trí hợp lý. Hiện nay, nhiều nhà thiết kế sử dụng nội thất có tính di động như có bánh xe, có rãnh vận chuyển để có thể thay đổi không gian bất kỳ lúc nào.

2. Tính bền vững

Các doanh nghiệp hiện đại thường coi trọng tính bền vững, thiết kế không gian văn phòng phải đem đến sự hài lòng của nhân viên và tiết kiệm các chi phí phát sinh. Các yếu tố bền vững của dự án bao gồm việc sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, giảm thiểu ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó, nội thất sử dụng phải theo mục đích tiết kiệm điện nước, tận dụng các nguồn năng lượng thiên nhiên.

Tieu Chuan Thiet Ke Noi That Van Phong Moi Nhat 1

3. Đề cao tinh thần và sức khỏe

Việc nâng cấp môi trường làm việc có thể tăng hiệu suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Có nhiều cách để tạo ra một môi trường văn phòng nâng cao sức khỏe, đó là cải thiện chất lượng không khí, không gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, có các khu vực nghỉ ngơi.

Thiết kế đồ nội thất văn phòng tiện dụng cũng giúp tinh thần nhân viên trở nên ổn định hơn. Ví dụ bàn ghế văn phòng có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy ý, có thể di chuyển mọi nơi, sử dụng các thiết bị không dây hoặc các thiết bị cảm ứng. Thiết kế văn phòng thông minh có thể tạo ra không gian thúc đẩy sự lành mạnh và an toàn nơi công sở.

The Nao La Thiet Ke Noi That Van Phong Dep

Thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hikari

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari luôn được xếp hạng là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu trong cả nước. Chúng tôi được đối tác công nhận có phong cách thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo và hiện đại. Đối tác luôn đề cao công ty của chúng tôi bởi các giải pháp bền vững và uy tín, trách nhiệm với mọi dự án thực hiện.

Đội ngũ thiết kế của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về ý tưởng xuất phát từ nhu cầu thực tế. Sau đó, đội ngũ thi công sẽ nhanh chóng hoàn thiện dự án của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình thực hiện, công ty luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng đưa ra chế độ bảo hành lâu dài đối với bất kỳ dự án thiết kế nội thất văn phòng nào.

Có thể nói, việc lựa chọn Hikari là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất là rất chính xác. Chúng tôi sẵn sàng tiếp đón khách hàng tại địa chỉ công ty số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh hoặc qua số điện thoại 0988.482.985 – 0977.982.166.

Bình luận