Dịch vụ thiết kế lại nhà cũ chuyên nghiệp, uy tín

Dich Vu Thiet Ke Lai Nha Cu Chuyen Nghiep Uy Tin 3

Bất cứ công trình nào rồi cũng sẽ đến lúc phải cải tạo, sửa chữa. Việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa để giúp cho công trình mới hơn, bền hơn và an toàn hơn. Cải tạo nhà chung cư, nhà phố, nhà tập thể… là những hạng mục mà Kiến trúc Hikari thường xuyên thực hiện. Chứng tỏ nhu cầu về các dịch vụ thiết kế lại nhà cũ ngày một tăng. Để quý khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ thiết kế lại nhà cũ, Kiến trúc Hikari sẽ cung cấp một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Thế nào là thiết kế lại nhà cũ?

Cải tạo nhà cũ là nâng cấp, điều chỉnh, sửa chữa lại không gian. Có công trình cần sửa chữa nhiều, có công trình cần sửa chữa ít. Điều này phụ thuộc vào tình trạng của công trình hoặc nhu cầu của gia chủ.

Cải tạo công trình có thể bao gồm sơn sửa lại, lát lại gạch, thay đồ nội thất hoặc cải tạo đường điện nước. Không gian sống cần cải tạo nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống. Công trình sau khi được cải tạo sẽ hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Cải tạo nhà có thể theo mô nhỏ hay lớn nhưng cần phải được phân biệt với việc sửa chữa. Sửa chữa nhà là sửa lại những chỗ hỏng hóc. Cải tạo nhà là làm mới lại không gian, thay thế, sửa chữa những hạng mục để thay đổi môi trường sống. Vì thế, cải tạo công trình đòi hỏi sự tính toán, tay nghề, kinh nghiệm đến từ các kiến trúc sư. Dịch vụ thiết kế lại nhà cũ giúp cho gia chủ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng công trình cũng như về chi phí.

Dich Vu Thiet Ke Lai Nha Cu Chuyen Nghiep Uy Tin 1

Lý do cải tạo lại nhà cũ

Nhu cầu của gia chủ là lý do lớn nhất khi cải tạo lại nhà cũ. Gia chủ có nhu cầu cải tạo nhà cũ có thể xuất phát từ sở thích, từ nhu cầu muốn làm mới. Hoặc có những trường hợp căn nhà đã cũ, mang phong cách cổ điển nên gia chủ muốn cải tạo lại để nhà mới hơn.

Một số lý do mà gia chủ muốn cải tạo nhà cũ như:

Công trình chịu ảnh hưởng bởi thiên nhiên như gió, bão, mưa, nắng. Sau một thời gian sẽ bị nấm mốc, bẩn, ố và hư hại. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Có một số hiện tượng thể hiện rõ nét về sự xuống cấp như tường nứt, nấm mốc bám tường, trần nứt…

Công trình đã được xây dựng từ lâu nên không còn phù hợp với xu hướng hiện đại. Nói cách khác là công trình bị lỗi thời, lạc hậu. Vì thế gia chủ muốn cải tạo để có không gian mới mẻ, thẩm mỹ cao và hợp xu thế.

Công trình không đáp ứng được công năng sử dụng. Có thể do gia đình tăng thêm số người hoặc cần thêm không gian sử dụng. Việc cải tạo rất cần thiết trong trường hợp này vì gia chủ sẽ có cuộc sống thoải mái hơn và công trình đáp ứng được công năng sử dụng.

Dich Vu Thiet Ke Lai Nha Cu Chuyen Nghiep Uy Tin 3

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế lại nhà cũ chuyên nghiệp, uy tín

Khi công trình đã lỗi thời, xuống cấp, không đáp ứng được công năng sử dụng thì bất cứ ai cũng muốn được sống trong ngôi nhà đẹp hơn, tốt hơn và đầy đủ chỗ ở hơn. Tuy nhiên, gia chủ không thể tự cải tạo các hạng mục trong ngôi nhà được vì nhiều chi tiết đòi hỏi chuyên môn cao. Vì thế, sử dụng dịch vụ thiết kế lại nhà cũ chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng. Các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ giúp gia chủ lên bản vẽ, thiết kế lại và đưa ra các phương án thích hợp. Những lợi ích mà gia chủ nhận được khi sử dụng dịch vụ như:

  • Công trình được thiết kế lại trọn gói vì thế có sự đồng nhất trong thiết kế.
  • Tiết kiệm chi phí so với xây nhà vì những hạng mục vẫn còn tốt của công trình vẫn sẽ được giữ lại
  • Chất lượng sống được nâng cao do không gian được làm mới sẽ tăng tính thẩm mỹ và công năng sử dụng tối đa.
  • Gia chủ không phải lo nghĩ nhiều về việc sắp xếp hạng mục công trình vì tất cả đã có đơn vị thiết kế lo

Sử dụng dịch vụ thiết kế lại nhà cũ của Kiến trúc Hikari

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế, xây dựng, quy hoạch các dự án công trình mới thì Kiến trúc Hikari cũng là một trong những đơn vị thiết kế lại nhà cũ chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng, Kiến trúc HIkari đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình. Khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được những dịch vụ trọn gói tốt nhất, giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang muốn cải tạo công trình cũ để có được không gian sống chất lượng hơn thì hãy nhấc máy và gọi đến số 0977 982 166 – 0988 482 985 cho Hikari. Hoặc truy cập website https://kientruchikari.com/ của chúng tôi để cập nhật mọi thông tin.

Bình luận