Đơn vị thi công phòng tập golf 3D uy tín

Don Vi Thi Cong Phong Tap Golf 3d

Nhu cầu đánh golf giải trí và tăng cường sức khỏe của người Việt đang ngày càng tăng, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên, các sân golf ngoài trời thường nằm ở khu vực ngoại thành, xa khu dân cư, mất nhiều thời gian di chuyển. Chính vì điều này, mà mong muốn của nhiều người đành không thực hiện được vì không có thời gian. Mô hình phòng tập golf 3D ra đời chính là một trong những giải pháp lý tưởng cho các golfer không có nhiều thời gian di chuyển. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về mô hình này và muốn tìm một đơn vị thi công phòng tập golf 3D uy tín vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết này.

Phòng tập golf 3D là gì?

Phòng tập golf 3D là trò chơi mô phỏng thực tế nhất môn thể thao golf ngoài trời. Trong hệ thống phòng golf này trang bị gậy golf để người chơi đánh vào màn hình phía trước mặt. Màn hình trong hệ thống là hệ thống hình ảnh chân thực sân tập với 18 lỗ golf giống như sân tập ngoài trời.

Phòng tập golf 3D chính là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để mô phỏng hoàn toàn giống với sân golf ở ngoài đời thực. Dù bạn chỉ thực hiện thao tác trong một không gian rất hẹp như văn phòng hay trong nhà nhưng nó có thể mô phỏng chính xác đường bay của bóng.

Don Vi Thi Cong Phong Tap Golf 3d 1

Phòng tập golf 3D là hệ thống được những người mê golf ưa chuộng hiện nay

Hơn nữa, phòng tập golf 3D cũng cung cấp đầy đủ và chính xác trên màn hình về độ xa, góc bóng bay, hướng và cả tốc độ của cú phát bóng. Nhờ đó mà người chơi có thể có thể xác định được rõ quỹ đạo và hướng bóng của mình.

Ngoài ra, trong phong tập golf 3D còn được thiết kế nhiều sân golf nổi tiếng tại Việt Nam, người dùng chỉ cần bấm nút và chọn sân golf mà mình yêu thích để sử dụng mà vẫn cảm giác thật như bạn đang chơi trên sân ngoài trời.

Cấu tạo hệ thống phòng tập golf 3D

Mô hình phòng tập golf 3D có cấu tạ gồm những thành phần sau:

– Máy chiếu: Đây là thiết bị mô phỏng trực tiếp chân thực và sống động nhất hình ảnh sân golf giống như sân golf nổi tiếng trên thế giới thông qua hệ thống máy vi tính.

– Màn hình máy chiếu: Là màn chiếu giúp hiển thị hình ảnh từ máy chiếu. Thông thường sẽ được làm từ chất liệu vải 2 lớp có độ dày và độ bền cao có khả năng chịu lực chịu lực tốt từ những cú đánh bóng từ người chơi. Ngoài ra, màn chiếu 3D này sẽ được cắt theo kích thước của phòng chơi và màn hình.

– Máy đặt bóng tự động: Bao gồm 2 loại tự động và bán tự động.

+) Máy đặt (nhả) bóng golf tự động: Là loại máy tự động tự động đjăt bóng lên tee golf khi quả bóng được đặt trước đó được người chơi đánh đi. Với hệ thống tự động này, người chơi không phải thao tác đặt bóng mà chỉ cần chuyên tâm vào chơi.

+) Máy đặt (nhả) bóng bán tự động: Người chơi cần dùng chân nhấn nút hoặc đưa gậy vào bàn đạp để bóng golf được đặt lên tee golf.

– Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: Nhiệm vụ của hệ thống này là phân tích và mô phỏng động tác đánh của người chơi. Khi có kết quả, máy tính sẽ phân tích và sau đó là đưa ra thông tin về đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng cho người chơi.

– Camera tự động: Thường được gắn ở những vị trí thuận lợi, để theo dõi và chuyển tới máy tính phân tích giúp người chơi có thể xác định các tư thế chơi golf chính xác. Hệ thống phòng tập golf 3D chuyên nghiệp thường sẽ được trang bị 2 camera: Sensor và swing camera.

– Loa và máy tính: Máy tính ở hệ thống phòng golf 3d sẽ được trang bị: 1 CPU, 1 bàn phím, 1 chuột để điều khiển và vận hành phần mềm. Loa giúp người chơi cảm nhận được những âm thanh sống động và chân thực nhất trong quá trình chơi.

Mách bạn đơn vị thi công phòng tập golf 3D

Phòng tập golf 3D là một trong những mô hình được những người yêu Golf ưa chuộng hiện nay. Bởi với hệ thống này, từ nay, không cần phải mất thời gian và sức lực di chuyển, người chơi cũng có thể được chơi golf một các chân thực, sống động ngay tại nhà. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công phòng tập golf 3D để thỏa mãn cho đam mê của mình hãy đên với Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari Architecture. Là đơn vị thi công phòng tập golf 3D uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Don Vi Thi Cong Phong Tap Golf 3d

Công trình phòng tập golf 3D mà Kiến trúc Hikari đã thực hiện

Với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều công trình trên cả nước, Kiến trúc Hikari cam kết sẽ mang đến cho bạn một công trình phòng tập Golf 3D chuyên nghiệp, chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh hoặc hotline: 0977 982 166 – 0888 502 666 để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận