Đơn vị thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh chuyên nghiệp – tin cậy

Nha Mai Thai Anh Bac 1

Hikari (Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Architecture) là cái tên không còn xa lạ đối với giới xây dựng tại Bắc Ninh và khu vực miền Bắc. Đây là đơn vị thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh và các công trình quy mô tầm cỡ được nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp lựa chọn.

Nha Mai Thai Anh Bac

Yêu cầu khi thiết kế nhà phố

Nhà phố là dạng công trình kiến trúc dân dụng thường gặp nhất hiện nay. Cũng là công trình xây dựng có tính chất tương đối phức tạp và phải tuân thủ các quy định nhất định của nhà nước trong khi thi công xây dựng. Thiết kế nhà phố phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau:

+ Tuân thủ quy định của Bộ Xây dựng

Nhà phố phải được xây dựng theo những tiêu chuẩn được Bộ xây dựng quy định riêng như: nhà phải được xây dựng trên diện tích không nhỏ hơn 36m2; số tầng của ngôi nhà phải được xây dựng phụ thuộc vào chiều rộng của lộ giới trước mặt. Kết cấu công trình, mặt kỹ thuật của ngôi nhà phải đảm bảo yếu tố hài hòa, phù hợp với các công trình bên cạnh.

+ Kiến trúc hợp lý

Nhà phố thường có không gian hẹp và nhiều tầng. Do đóm khâu thiết kế kiến trúc vô cùng quan trọng. Bởi chúng quyết định đến tính hợp lý của công trình khi sử dụng. Thiết kế không được coi trọng rất dễ dẫn đến trường hợp công trình có công năng sử dụng không hợp lý, lỗi về kỹ thuật và rất khó sửa chữa, gây tốn kém nhiều chi phí.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ

Nhà phố phải được xây dựng dựa trên tiêu chí chung của cả khu phố. Trong đó, yếu tố thẩm mỹ về mặt tiền, ngoại thất rất được coi trọng. Nếu không chú ý đến việc này dễ dẫn đến tình trạng công trình bị lạc loài so với xung quanh. Gia chủ sẽ không thoải mái khi ở mà lại còn mất thẩm mỹ cho cả khu vực.

Mau Nha 3 Tang Tan Co Dien Depi

Đơn vị thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất, hãy cân nhắc và thử trải nghiệm dịch vụ của Hikari nhé. Hikari luôn mang đến cho mọi khách hàng những sự hài lòng nhất với việc đảm bảo những yêu cầu sau:

+ Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Hikari là đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Bắc Ninh. Là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc cho khách hàng tạ đây và cả khu vực miền Bắc. Hikari hoạt động theo hướng chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

+ Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Hikari sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài. Luôn tiên phong trong ứng dụng những giải pháp mới, tân tiến, hiện đại trong thiết kế kiến trúc hiện nay. Đặc biệt là đưa những cái mới vào thiết kế nhà phố để xây dựng một không gian sống đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên.

Phoi Canh Goc Nhin 1

Quy trình thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh của Hikari

Là đơn vị thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh chuyên nghiệp và uy tín, Hikari đã và đang thiết kế nhiều công trình lớn nhỏ cho khách hàng. Đảm bảo tính toán hợp lý về mặt kiến trúc xây dựng và cắt giảm chi phí xây dựng. Quy trình thiết kế nhà phố tại Hikari được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Hikari sẽ cử kiến trúc sư đến tận nơi khảo sát mặt bằng. Tính toán các yếu tố liên quan đến địa thế, vị trí, địa chất, nền đất, môi trường, những vấn đề liên quan đến các công trình xung quanh. Từ đó mới lên phương án thiết kế kiến trúc phù hợp nhất.

+ Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế

Sau khi đã khảo sát và tính toán mọi vấn đề, Hikari sẽ lên bản vẽ thiết kế ngôi nhà dựa trên yêu cầu của khách hàng và sự hợp lý với mặt bằng. Thỏa thuận kinh phí và hợp đồng thiết kế. Sẽ có ít nhất 2 phương án thiết kế để khách hàng lựa chọn. Xây dựng bản vẽ 3D để khách hàng dễ dàng hình dung ngôi nhà như thật.

+ Bước 3: Tính toán chi phí

Từ bản vẽ, kiến trúc sư của Hikari sẽ giúp bạn dự toán kinh phí xây dựng sát với thực tiễn. Dự toán này rất sát và được tính toán kỹ lưỡng chi tiết nên gần như rất ít khi phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công xây dựng.

+ Bước 4: hoàn thiện bản vẽ

Sau khi lên bản vẽ, tính toán chi phí, cân đối các vấn đề liên quan, hai bên sẽ thống nhất bản vẽ thiết kế, chọn một phương án cố định. Sau đó tiến hành thi công ngôi nhà. Trong quá trình thi công, kiến trúc sư của Hikari sẽ giúp bạn đôn đốc thợ và giám sát công trình, đảm bảo mọi khâu xây dựng đều được thực hiện theo bản vẽ đã thiết kế.

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang Hien Dai Dep

Với thâm niên nhiều năm và uy tín của đơn vị thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh cũng như khu vực miền Bắc, Hikari luôn mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng trong mọi công trình. Các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố hay mọi công trình khác, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE – 0888 502 666 / 0975 366 558/ 0988 482 985.

Bình luận