Dự án thiết kế nội thất căn hộ Royal Park Ninh

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 1

Với đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên sâu và sáng tạo, Kiến trúc Hikari đã mang đến cho căn hộ gia đình em Tuyến tại Royal Park Bắc Ninh một không gian hoàn hảo về mặt thâm mỹ và chất lượng.

Thông tin về dự án

– Chủ đầu tư: Em Tuyến

– Tư vấn thiết kế: Kiến trúc Hikari

– Đại diện : KTS. Công Quyền và Cộng Sự

– Trường phòng thiết kế: Tân Việt

– Nội dung thiết kế bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp và ăn + 2 phòng ngủ

Đầu tiên là phòng khách, điểm nhấn của cả căn hộ nên cần được đầu tư và sáng tạo nhiều nhất. Phòng khách được thiết kế cao cấp với bộ sofa màu kem mang đến không gian tiếp khách sang trọng. Chiếc bàn trà được làm bằng khung inox cao cấp kết hợp mặt bàn bằng đá tự nhiên màu đen giúp không gian phòng khách trở nên bắt mắt. Trần nhà được làm bằng trần thạch cao viền mạ vàng mang đến sự lộng lẫy cho không gian phòng khách. Trần và tường nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 màu trắng và xám. Ngoài ra, phòng khách còn được trang trí thêm tủ sách và tranh treo tường, hệ thống đèn để không gian trở nên sang trọng hơn.

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 1

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 4

Do diện tích căn hộ nhỏ nên phòng khách được kết hợp với phòng ăn, Chiếc bàn ăn hiện đại màu trắng được thiết kế thanh mảnh kết hợp với ghế màu xám đen đối lập cũng là điểm nhấn đặc biệt cho không gian này. Ở vị trí bố trí phòng ăn còn được thiết kế thêm đèn và lắp đặt thêm chiếc tủ rượu cao cấp màu trắng nhiều ngăn hiện đại.

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 3

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 5

Không gian phòng bếp được thiết kế hiện đại vơi 2 gam màu chủ đạo là trắng và nâu sẫm giúp cho không gian nội trợ lúc nào cũng sang trọng và sáng bóng như mới.

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 2

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong các hiện đại, đầy đủ các loại nội thất cần thiết và đảm bảo tiện nghi và xứng đáng là chốn nghỉ ngơi cho gia chủ.

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 6

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 7

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 8

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 9

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 10

Thiet Ke Noi That Can Ho Royal Park Bac Ninh 11

Nếu như đây là một không gian mà bạn mơ ước, hãy liên hệ với kiến trúc Hikari chúng tôi sẽ thiết kế nội thất căn hộ của bạn như những gì mà bạn muốn.

Bình luận