Eckford Chong bổ sung studio sân vườn gỗ đen để tân trang lại ngôi nhà ở London

Studio San Vuon

Studio San Vuon

Văn phòng kiến ​​trúc Vương quốc Anh Eckford Chong đã cải tạo và mở rộng một tòa nhà cuối sân thượng ở phía đông London, thêm một studio vườn gợi lên những ngôi nhà trà truyền thống của Nhật Bản.

Studio San Vuon1

Các hãng phim đứng đầu là Doug Eckford và Tania Chong đã được giao nhiệm vụ giám sát việc xây dựng mới bên trong và bên ngoài của bất động sản trong Walthamstow, mà là chiếm đóng bởi một gia đình ngày càng tăng.

Các chủ sở hữu của ngôi nhà cuối cùng của sân thượng muốn tổ chức lại và cải thiện không gian hiện có, và tạo ra một studio vườn mới để cung cấp một nơi yên tĩnh để làm việc ở nhà.

Studio San Vuon2

Eckford Chong thực hiện vai trò của kiến ​​trúc sư và nhà thầu chính trong dự án, mà nó bắt đầu bằng cách mở tầng trệt để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên có sẵn.

Trình tự không gian mới có bảng màu vật liệu được ốp lại, bao gồm các điểm nhấn bằng gỗ giới thiệu tông màu ấm và kết cấu cho khu vực sinh hoạt và bếp được sơn màu trắng chủ yếu.

Studio San Vuon3

Các trường hợp màu sắc và hoa văn, chẳng hạn như sàn lát gạch trong nhà bếp và hành lang, nổi bật so với phông nền trung tính.

Cửa sổ và cửa kính lớn trong bức tường cuối của nhà bếp nhìn ra khu vườn và một gian hàng mới cung cấp không gian làm việc cho chủ sở hữu phim.

Studio San Vuon4

“Các gian hàng nhẹ vay mượn rất nhiều từ Sukiya-zukuri (đề cập đến các khách hàng nhiều người yêu thích trà nhà Nhật Bản) thẩm mỹ”, công ty kiến ​​trúc cho biết trong một tuyên bố.

“Tòa nhà đều giống như Chashitsu cổ đại (nhà trà) và phục vụ như một nghiên cứu cấu trúc và hiện tượng của loại hình, được sinh ra từ sự kết hợp của chúng ta về kiến ​​trúc và xây dựng thực hành.”

Studio San Vuon5

Cấu trúc đơn giản được đặt bên dưới một cây anh đào trưởng thành cung cấp một liên kết khác đến Nhật Bản. Nó có một cơ sở bê tông đã được đúc tại chỗ và được đứng đầu với một khung gỗ phủ trong bảng thùy màu.

Các bề mặt bị nhòe nhớ lại tính chất của các nhà trà điển hình, thường được xây dựng từ gỗ bị cháy sém để bảo tồn nó bằng cách sử dụng kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản Yakisugi.

Việc xử lý gỗ tạo ra sự nhất quán với hàng rào sân vườn và một phần mở rộng nạc nằm trên tầng trệt của ngôi nhà, nơi có các không gian tiện ích bao gồm cả đồ giặt.

Studio San Vuon6

Nội thất của gian hàng có sàn gỗ màu phù hợp với bên ngoài và tương phản với tấm ván ép ấm áp, không được xử lý được sử dụng cho phần trên của tường và trần nhà.

Cửa trượt bằng kính và đèn mái lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào không gian làm việc, kết hợp một cặp bàn làm việc, bếp nấu ăn, ghế sofa và nhà vệ sinh nhỏ gọn.

Sưu tầm

Bình luận

error: