Giải pháp chống trơn trượt nền sàn nhanh và hiệu quả

Giai Phap Chong Tron Truot Nen San Nhanh Va Hieu Qua 1

Sàn nhà là nơi dễ bị trơn trượt nhất trong gia đình do nhiều nguyên nhân. Sàn nhà là nơi mọi người đi lại nhiều nên dẫn đến ma sát kém. Hơn nữa sàn nhà thường được lát bằng gạch men trơn, nếu có nước sẽ gây ngã. Đặc biệt là với các gia đình có trẻ em, việc chống trơn trượt nền sàn rất cần thiết. Hiện nay khi thi công công trình có rất nhiều các giải pháp chất lượng. Giải pháp chống trơn trượt nền sàn do các đơn vị thiết kế uy tín có chất lượng cao. Sau đây, chúng tôi giới thiệu với bạn một số giải pháp để cải thiện nền sàn bị trơn trượt.

Các giải pháp chống trơn trượt nền sàn phổ biến

Trước đây, các gia đình thường sử dụng gạch đá men để lát nền. Gạch lát sàn có ưu điểm sạch, dễ vệ sinh. Hơn nữa chi phí thi công sàn gạch cũng rẻ hơn. Nhưng gạch lát lại có nhược điểm là dễ bị trơn trượt. Chất lượng sống bị ảnh hưởng khi sàn nhà bị trơn. Vậy, cần phải có giải pháp để sàn nhà không bị trơn trượt. Chúng tôi mách bạn một số giải pháp chống trơn trượt nền sàn nhanh và hiệu quả.

Dùng thảm

Thảm trải sàn có rất nhiều loại, có thảm vải, thảm nhựa… Thảm trải sàn có thể mua ở nhiều nơi như chợ, siêu thị… Thảm trải sàn có ưu điểm là chống trơn trượt. Nhưng nhược điểm của thảm trải sàn là khó vệ sinh và nhanh hỏng.

Dùng băng dán dính

Vật liệu dùng để chống trơn trượt nhanh và tiện là dùng băng dán dính sàn. Băng dính dán có hình dạng giống cuộn băng keo. Loại băng keo này là sản phẩm có nhiều màu sắc và kích thước đa dạng. Gia chủ có thể lựa chọn băng dính để sử dụng cho dán sàn vì trên bề mặt có các vệt nhám. Tuy nhiên nhược điểm của băng dán là độ bền không cao, khi bóc băng dính sẽ mất thêm công sức để cọ rửa.

Giai Phap Chong Tron Truot Nen San Nhanh Va Hieu Qua 6

Chống trơn bằng dung dịch

Sử dụng dung dịch chống trơn sẽ giúp sàn nhà có độ ma sát. Nhưng độ bền của dung dịch chống trơn không được thời gian dài. Hơn nữa những dung dịch này đều được làm từ hóa chất nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Hóa chất chống trơn cũng có giá thành cao nên không đem lại hiệu quả kinh tế cho gia chủ.

Tấm lát nền

Tấm lát nền là loại tấm không thấm nước, không bị thẩm thấu. Tấm lát nền cũng có khả năng chống dẫn nhiệt, chống dẫn điện. Chính vì thế tấm lát có độ an toàn cao. Tấm lát nền có loại bằng nhựa, bằng kim loại. Các tấm lát nền này có độ bền cao, chịu được các ảnh hưởng của môi trường, hiệu quả cao. Hơn nữa, các tấm nền cũng dễ thi công và thay thế.

Giai Phap Chong Tron Truot Nen San Nhanh Va Hieu Qua 3

Đơn vị cung cấp các giải pháp chống trơn trượt nền sàn

Các giải pháp chống trơn trượt nền nhà có rất nhiều nhưng gia chủ không phải dễ dàng có thể mua vật liệu về để tự thay. Mọi công trình muốn hoàn thiện một cách hoàn hảo thì cần phải có các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Các đơn vị thi công sẽ giúp cho công trình được hoàn thiện một cách đẹp, thẩm mỹ và chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cung cấp các giải pháp hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo. Các đơn vị đó luôn có đội ngũ kiến trúc sư và thi công chuyên nghiệp để giúp gia chủ thực hiện mong muốn.

Kiến trúc Hikari là một trong những đơn vị thiết kế, thi công và thực hiện mọi giải pháp chống thấm, chống trơn trượt cho mọi công trình. Hikari đã từng thực hiện cho nhiều gia đình và giúp gia chủ có chất lượng sống cao hơn.

Nếu gia đình bạn đang gặp phải sự cố trơn trượt nền sàn, hãy liên hệ với Hikari qua số hotline 0977 982 166 / 0888 502 666. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức!

 

Bình luận