Giới thiệu đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Bắc Ninh

Mau Nha 3 Tang Lo Goc Dep Anh Ha Chi Quynh 4

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Bắc Ninh? Bạn muốn xây dựng tổ ấm của mình với những bản thiết kế đẹp, ấn tượng?. Đừng lo, hãy để kientruchikari.com giúp bạn xây dựng tổ ấm ưng ý nhất.

Nha 3 Tang Lo Goc Kieu Biet Thu Anh Long 2

Tại sao Hikari là đơn vị thiết kế nhà uy tin tại Bắc Ninh?

Không phải tự nhiên mà Kiến Trúc Hikari lại được nhiều người biết đến và tin tưởng. Để có thể tạo dựng được lòng tin của quý khách hàng, đối tác thì Hikari đã khẳng định mình bằng chính những công trình mà chúng tôi đã thi công. Khi đến với Kiến Trúc Hikari quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

– Bắc Ninh là thành phố tiếp giáp Hà Nội chính vì thế nó có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng hết sức mạnh mẽ. Với ưu thế về quỹ đất cũng như các dự án đô thị, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều chính là nguyên nhân thúc đẩy lượng lớn người dân chọn Bắc Ninh là địa điểm “an cư, lạc nghiệp”. Hikari là đơn vị kiến trúc với nhiều năm kinh nghiệm tại Bắc Ninh chúng tôi hiểu rõ thị hiếu và tốc độ phát triển của thành phố. Chính điều này giúp Hikari tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế đi trước thời đại, đẹp, tiện nghi và độc đáo.

– Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế tận tâm. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách những mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý, chất lượng và an toàn.

– Để giúp quý khách có những đánh giá khách quan nhất khi đến với Hikari. Quý khách sẽ được đi tham quan các công trình thực tế ở khu vực Bắc Ninh mà Hikari đã thực hiện.

– Quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế, chỉnh sửa theo ý thích để lựa chọn được phương án thiết kế ưng ý và hài lòng nhất. Đặc biệt với những công trình của Hikari hoàn thiện quý khách sẽ được bàn giao bản vẽ 2d và 3D cũng như được cung cấp dịch vụ giám sát thi công công trình trong suốt quá trình xây dựng.

Phoi Canh Goc Nhin 1

Bộ hồ sơ đầy đủ của đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Bắc Ninh gồm những gì?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi với đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Bắc Ninh thì bộ hồ sơ thi công có gì khác biệt. Qua bài viết này chúng tôi cũng muốn chia sẻ để quý khách hàng có thể biết được một bộ hồ sơ thiết kế nhà đầy đủ gồm:

– Các bản vẽ chi tiết 2D từ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt.

– Bản vẽ chi tiết các hệ thống trong nhà như nhà vệ sinh, cầu thang, lan can, hệ cửa, ban công, tiểu cảnh…

– Bản vẽ 2D chi tiết trần, đèn, thạch cao, lát sàn, ổ cắm, công tắc, đường điện, đường nước.

– Cung cấp bản vẽ chi tiết 3D không gian kiến trúc, phối cảnh.

– Bảng thống kê vật tư sử dụng trong công trình

– Bảng hồ sơ thiết kế nội thất cơ bản.

– Bảng dự trù chi phí các hạng mục thi công.

Thi Cong Nha O Nha Anh Hieu 6

Ngoài ra tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp và giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng. Kiến Trúc Hikari sẽ đem đến cho quý khách những bản thiết kế, dịch vụ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý, minh bạch.

Là đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Bắc Ninh chúng tôi luôn mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng giúp đưa thành phố đi lên. Để được tư vấn và đưa ra phương án thiết kế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0888 502 666 – 0975 366 558, địa chỉ: Số 7/39 phố Dương Lôi -Tân Hồng -Từ Sơn -Bắc Ninh.

Bình luận