Giới thiệu dự án thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng? Kientruchikari.com xin chia sẻ cho mọi người dự án thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh hoàn thành vào tháng 2 năm 2019.

Mẫu thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh

Đây là mẫu thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh với diện tích 60m2. Chúng tôi đã tiến hành đo đạc và lên thiết kế sao cho hợp lý nhất đối với không gian nhỏ mà vẫn đảm bảo được công năng và thẩm mỹ. Đây thực sự là thử thách đối với các kiến trúc sư. Một văn phòng chỉ có diện tích 60m2 nhưng phải đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, thiết kế độc đáo, hiện đại để giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đối với khách hàng cũng như đem đến không gian làm việc năng động, sáng tạo cho nhân viên.

Lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng phù hợp

Với diện tích chỉ từ 60-70m2 không phải quá lớn mà cần đầy đủ các phòng ban với chức năng riêng thì việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp hết sức quan trọng. Đối với dự án thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh này chúng tôi hướng đến phong cách hiện đại với nhiều không gian mở để tận dụng hết không gian cũng như tạo không gian làm việ thoáng và rộng rãi hơn.

Gioi Thieu Du An Thiet Ke Noi That Van Phong Tai Que Vo Bac Ninh Hinh1

Hình 1_Thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc ninh với phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi

Ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế này chính là thiết kế nội thất đơn giản được sắp xếp khoa học. Nhờ đó tạo được sự thông thoáng, thoải mái cho nhân viên làm việc. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được yêu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy mà chủ đầu tư đề ra.

Văn phòng được chia các phòng ban với chức năng khác nhau như: Phòng làm việc giám đốc, khu vực làm việc nhân viên, khu vực tiếp tân. Sau khi khảo sát mặt bằng chúng tôi đã có thể lên bản vẽ sơ bộ một cách hợp lý.

Do văn phòng hẹp về bề ngang và kéo dài chính vì thế chúng tôi bố trí theo thứ tự sau: đầu tiên vào bàn tiếp khách, tiếp đến là khu làm việc của nhân viên và cuối cùng là phòng giám đốc. Tuy đây là cách bố trí cổ điển nhưng lại cực kỳ phù hợp với không gian mà còn rất hợp phong thủy.

Gioi Thieu Du An Thiet Ke Noi That Van Phong Tai Que Vo Bac Ninh Hinh2

Hình 2_Bố trí thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ

Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh

Cần thiết kế nội thất phù hợp: Việc thiết kế, sắp xếp đồ nội thất như bàn ghế làm việc, quầy lễ tân hết sức quan trọng. Để giúp tạp không gian thoáng và rộng hơn chúng tôi đã lựa chọn những mẫu nội thất nhỏ gọn, mang kiểu dáng vuông vắn, chi tiết đơn giản. Riêng bàn ghế làm việc cho phòng sếp chúng tôi lựa chọn những mẫu nội thất to lớn hơn, cầu kỳ hơn với màu sắc sang trọng để thể hiện đẳng cấp và vị trí của người đứng đầu.

Sau khi đã lên được ý tưởng thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh thì đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã có những ý tưởng độc đáo trong việc sắp xếp và bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý và tiện nghi nhất. Với diện tích hạn chế việc sử dụng những thiết kế bàn làm việc đôi là rất hợp lý và tạo được sự gắn kết cũng như thuận tiện hơn trong khi làm việc.

Sử dụng màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng: Trong thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh chúng tôi sử dụng những gam màu trung tính, nhẹ nhàng, lịch sự. Với những không gian nhỏ như dự án này thì bạn không nên phối quá nhiều màu sắc mạnh tạo sự rườm rà, tù túng khiến không gian càng thêm bí bách và chật chội thêm.

Gioi Thieu Du An Thiet Ke Noi That Van Phong Tai Que Vo Bac Ninh Hinh3

Hình 3_ Thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh với gam màu nhẹ nhàng, nội thất gỗ sang trọng, lịch sự

Sử dụng cây xanh và ánh sáng tự nhiên: Để tạo điểm nhấn cũng như đem lại sự trong lành và tươi mới đối với văn phòng thì không thể bỏ qua những chậu hoa và cây xanh nhỏ. Nhờ đó tạo được sự độc đáo, gần gũi thiên nhiên giúp không gian làm việc tràn đầy sức sống. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên hết sức cần thiết giúp văn phòng luôn có đủ ánh sáng, không gian trở nên thoáng và sáng sủa hơn.

Với dự án thiết kế văn phòng tại Quế Võ – Bắc Ninh chúng tôi hi vọng chia sẻ cho mọi người một không gian làm việc mới độc đáo, hiện đại và tiện nghi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Bình luận