Haus sửa chữa ngôi nhà hiện đại trung cổ trong rừng Indiana

Nha Hien Dai Trung Co

Nha Hien Dai Trung Co

Tấm ốp ngoại thất mới, một khu vườn rêu và một phòng đa năng nằm trong số các bản cập nhật cho một nơi cư trú của những năm 1950 ở vùng Trung Tây Mỹ được tân trang bởi xưởng thiết kế Haus.

Dự án, được gọi là Midcentury Renovation, nằm trên một tài sản rừng ở Indianapolis bao gồm chỉ dưới một mẫu Anh. Khu vực xung quanh được biết đến với sự hiện diện của một số ngôi nhà hiện đại trung lưu mẫu mực được xây dựng vào những năm 1950 và 1960.

Nha Hien Dai Trung Co1

Các khách hàng đã mua ngôi nhà hiện đại trung lưu – được xây dựng vào năm 1956 và được thiết kế bởi Bill Wright của công ty Indiana Vonnegut, Wright và Porteous – vào năm 2015, sau khi để lại một ghi chú cho chủ sở hữu bày tỏ sự quan tâm đến việc mua tài sản nếu nó có sẵn.

“Một vài năm sau, cuộc gọi và cơ hội cuối cùng đã xuất hiện”, Haus , một studio kiến ​​trúc địa phương cho biết .

Nha Hien Dai Trung Co2

Ngôi nhà ba phòng ngủ vẫn không thay đổi trong nhiều thập kỷ, ngoại trừ những cải tạo nhỏ vào năm 1967 bởi chủ sở hữu ban đầu, sống ở đó cho đến năm 2013. Các kiến ​​trúc sư bị buộc tội mở rộng và cải tạo khu nhà thấp rợp bóng cây trưởng thành.

“Đã làm việc với khách hàng này về dự án cải tiến giữa mod trước của họ vào năm 2011, chúng tôi rất vui mừng về triển vọng làm việc với họ một lần nữa trên một cái gì đó toàn diện hơn”, Haus nói.

Nha Hien Dai Trung Co3

Các khách hàng đã trình bày nhóm với một danh sách các mục tiêu và các ưu tiên. Quá trình lập kế hoạch ban đầu bao gồm Haus, một nhà thiết kế nội thất và các chủ sở hữu, những người cùng nhau hình thành các tùy chọn khác nhau cho căn hộ rộng 210 mét vuông (210 mét vuông), vốn rất cần sửa chữa.

Sườn đỏ nguyên bản bị hư hại do chim gõ kiến ​​và côn trùng, và mái nhà của căn nhà yêu cầu nâng cấp đáng kể. Nội thất cũng kêu gọi đại tu.

Nha Hien Dai Trung Co4

“Ngôi nhà này cần mọi thứ,” các kiến ​​trúc sư nói. “Khu rừng và địa điểm trong thành phố thật tuyệt vời, nhưng ngôi nhà đã 60 tuổi với hầu hết các đồ đạc và đồ đạc nguyên bản, bao gồm sàn nhà bằng gỗ nguyên bản, và các ví dụ tuyệt vời về gỗ xây dựng tùy chỉnh không vừa với tầm nhìn mới . “

Ngồi trên đỉnh một nền tảng bê tông, ngôi nhà khung gỗ được tái phủ trong rãnh dọc, đế poly-tro với một kết thúc mịn. Dải tuyết tùng với một vết mun đã được sử dụng cho khu vực lối vào và một con chó chạy.

Nha Hien Dai Trung Co5

Nhóm nghiên cứu đã lắp đặt một mái nhà màng mới để nước mưa chảy vào “các chuỗi mưa” ở bên hông nhà. Mái nhà hiện có nhô ra được giữ lại và tân trang lại.

Haus đã cải tạo lối vào chính, thêm một “bức tường vào bên trong” để làm khung cảnh và một khu vườn. Tường cùng kiểu nằm trước cánh phòng ngủ, giúp mang lại sự riêng tư và an ninh trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua các cửa sổ lớn.

Nha Hien Dai Trung Co6

Bên trong, nhóm đã thực hiện một loạt các sửa đổi. Lối vào có sàn lát đá phiến và tường bằng gỗ bắt chước lớp ốp ngoài.

Một khu vực linh hoạt mới – được mệnh danh là “phòng mọi thứ” – được bổ sung ngay từ tiền sảnh và phục vụ như một phòng tắm bùn, khu vực dành cho chó, phòng giặt ủi và không gian làm việc thủ công. Tổng cộng, nhóm nghiên cứu đã thêm không gian rộng 32 mét vuông cho khu dân cư.

Nha Hien Dai Trung Co7

Phòng sinh hoạt ít vách ngăn có lò sưởi bằng gạch nguyên bản với lò sưởi bê tông côngxon. Phòng được trang bị sàn gỗ, tường màu trắng và lối trang trí kết hợp chiết trung. Tương tự, nhà bếp và phòng ngủ có một loạt các họa tiết và vật liệu.

“Một sự pha trộn giữa đồ nội thất hiện đại và hiện đại kết hợp độc đáo với nội thất, ánh sáng và đồ đạc để đạt được một nội thất tưởng tượng về nguồn gốc của ngôi nhà và phản ánh thẩm mỹ và lối sống của chủ sở hữu”.

Nha Hien Dai Trung Co8

Trong suốt dinh thự, kính từ sàn đến trần cung cấp tầm nhìn không bị cản trở ra bãi cỏ xanh tươi và khu rừng xung quanh. Một mái hiên có màn che với một bếp đen phục vụ như một khu vực che chở cho thư giãn và cảm giác kết nối với ngoài trời.

Nhóm nghiên cứu cũng đã sửa đổi cảnh quan xung quanh nhà ở. Cây và bụi cây đã được giải quyết một cách chiến lược để cho phép ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà, và hiện đại cứng và thảm thực vật, bao gồm một khu vườn rêu, giúp “nêu rõ các kết nối trong nhà-ngoài trời”.

Nha Hien Dai Trung Co9

Indiana là một thánh địa không thể đối với kiến ​​trúc hiện đại, nhưng đã được chú ý trong một bộ phim dài gần đây có tính năng trong số các tòa nhà ở giữa thành phố Columbus . Cũng trong tiểu bang, Fort Wayne tự hào có một bộ đá quý của các kiến ​​trúc sư bao gồm Louis Kahn, Eero Saarinen, Michael Graves và nhiều hơn nữa.

Sưu tầm

Bình luận