Heusch sửa Edwin Residence nhìn ra đường Mulholland Drive của LA

Kien Truc Dep

Kien Truc Dep

Kiến trúc phòng thu Heusch đã tìm cách để tạo ra một kinh nghiệm liên tục giữa các không gian trong nhà và ngoài trời của đại tu này cư trú giữa thế kỷ , nằm cao lên trong dãy núi Santa Monica.

Edwin Residence được xây dựng vào năm 1961, nhưng thiết kế ban đầu không tận dụng triệt để tầm nhìn và cảnh quan, theo Heusch .

Kien Truc Dep1

Diện tích 0,4 mẫu Anh (0,16 ha) của nó nằm trên Mulholland Drive, một con đường tuyệt đẹp nằm dọc theo dãy núi thấp phía tây bắc Los Angeles.

Hoàn thành vào năm 2017, việc cải tạo và mở rộng nhà 550 mét vuông của công ty liên quan đến việc tăng diện tích xây dựng của khu vực dốc.

Kien Truc Dep2

“Các khu vực pad được mở rộng bằng cách xây dựng tường chắn trên cả ba mặt của khu vườn, do đó tạo ra không gian cho một hồ bơi vô cực cong theo các đường nét của địa hình,” phòng thu trong một mô tả dự án cho biết. “Cạnh nước được thiết kế cố ý để hòa trộn với tầm nhìn xa xôi của trung tâm thành phố.”

Xây dựng hồ bơi nửa tròn yêu cầu các kiến ​​trúc sư phá hủy phòng khách hiện tại của ngôi nhà. Tuy nhiên, không gian này đã không tận dụng lợi thế của các quan điểm ấn tượng của trang web.

Kien Truc Dep3

Do đó, Heusch Inc đã sử dụng cơ hội này để thiết kế một không gian sống hoàn toàn có thể mở ra sân hiên.

“Không gian được thiết kế mới cho phép toàn bộ khu vực phòng khách được mở ở ba bên, do đó tạo ra một dòng chảy liền mạch giữa bên trong và ngoài trời”, Heusch, có trụ sở tại LA cho biết.

Kien Truc Dep4

Sàn Terrazzo được sử dụng trên cả hai không gian này, tăng cường kết nối giữa chúng. Các vật liệu tương tự cũng được sử dụng cho các bề mặt phòng tắm và bàn trong nhà.

Nhà bếp và khu vực ăn uống của nhà nằm liền kề với phòng khách, mặc dù chúng được ngăn cách bằng một đợt cầu thang ngắn. Ngoài ra còn có phòng ngủ cho khách trong khu vực này của ngôi nhà.

Kien Truc Dep5

“Nội thất trong nhà được sắp xếp như một loạt các không gian mở được thiết kế lại, cá nhân với không gian mở tối đa với môi trường xung quanh ngoài trời”, Heusch nói.

Ba phòng ngủ bổ sung tạo thành một cụm ở cuối phía nam của tài sản. Suite chính có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn nhìn ra hồ bơi và có thể mở để cho phép người chủ đi thẳng.

Kien Truc Dep6

“Việc cải tạo và bổ sung là để phản ánh kiến ​​trúc giữa thế kỷ giữa thời đó,” Heusch Inc cho biết, kết hợp các tính năng tiêu biểu từ thời kỳ trong dự án.

Chúng bao gồm nhô mái nhà sâu, việc sử dụng một cấu trúc toàn màu trắng, và đồ nội thất tối thiểu trong suốt.

Kien Truc Dep7

Một số điểm nhấn, chẳng hạn như lò sưởi bằng đá cẩm thạch màu xanh đậm và ghế dài phù hợp, mang lại sự tương phản với nội thất độc đáo.

Los Angeles có rất nhiều ngôi nhà gắn liền với phong trào hiện đại giữa thế kỷ. Các ví dụ khác gần đây đã được đại tu bao gồm một ngôi nhà dưới một cây cầu và nơi cư trú của nhiếp ảnh gia huyền thoại Julius Shulman , người đã giúp tăng cường tính thẩm mỹ thông qua hình ảnh của ông.

Sưu tầm

Bình luận