Hikari – Địa chỉ thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh uy tín

 

Có phải bạn đang ở khu vực gần Hà Nội, Bắc Ninh và đang muốn thiết kế nhà mang phong cách mới mẻ, hiện đại? Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn bạn không biết phải chọn đơn vị thiết kế nào. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà tại khu vực quanh Hà Nội, Bắc Ninh. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về Hikari – địa chỉ thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh uy tín.

Lưu ý khi thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh

+ Có mặt tiền đẹp, đáng chú ý

Cái nhìn đầu tiên luôn đem lại ấn tượng cho người ngắm nhìn. Vì thế, mặt tiền của ngôi nhà là nơi mang lại cái nhìn đầu tiên cần phải đẹp, để tạo ấn tượng cho người ngắm nhìn nó. Chưa cần biết không gian, nội thất trong nhà thế nào, mặt tiền đẹp sẽ mang lại thiện cảm cho mọi người. Hơn thế, mặt tiền là nơi được nhiều người chiêm ngưỡng. Vì thế mặt tiền cần phải đẹp, ấn tượng để đem lại giá trị cho công trình. Mặt tiền đẹp được thể hiện ở tính thẩm mỹ, ở yếu tố phong thủy và cách bố trí không gian hợp lý. Mặt tiền có không gian thoáng, sạch sẽ cũng là điểm cộng cho công trình.

+ Hợp phong thủy

Phong thủy là điều rất quan trọng trong suy nghĩ của những người Á Đông. Cho dù bạn làm bất kỳ việc gì trọng đại trong cuộc sống cũng cần phải để ý đến phong thủy. Phong thủy phải hợp với tuổi của gia chủ, các bố trí không gian cũng phải hợp từ màu sắc đến cách đặt để đồ đạc. Các đơn vị thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh sẽ giúp gia chủ về vấn đề phong thủy. Chúng tôi có thể tư vấn cho gia chủ để tìm đến những thầy phong thủy hoặc tư vấn những yếu tố trong phạm vi chúng tôi thực hiện được.

Mau Nha Dep Tai Bac Ninh 1

Đảm bảo được phong thủy của mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh

+ Kiến trúc đẹp

Đây là phần quan trọng nhất trong thiết kế, thi công công trình. Mọi giá trị của kết cấu, thẩm mỹ, công năng sử dụng nằm nhiều ở khâu này. Kiến trúc của nhà đẹp phải thực sự gây được ấn tượng với người sử dụng. Kiến trúc công trình không phải ai cũng làm được mà cần đến sự tài hoa, kinh nghiệm của các kiến trúc sư lành nghề. Vì vậy, lựa chọn được đơn vị thiết kế mẫu nhà đẹp sẽ quyết định đến sự thành công của công trình.

Tuy nhiên, kiến trúc của công trình cũng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi thực hiện thiết kế kiến trúc, các kiến trúc sư cần dựa vào nhu cầu của gia chủ, diện tích xây dựng, vị trí công trình… Mọi yếu tố đó đều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kiến trúc của công trình.

+ Nội thất đẹp

Đồ nội thất đẹp, hiện đại, hài hòa sẽ nâng cao tính thẩm mỹ của công trình nhà đẹp. Mặt tiền tạo ấn tượng bên ngoài nhưng gia chủ lại sử dụng không gian bên trong là chính. Vì thế đồ nội thất bên cạnh yếu tố đẹp, còn cần được bố trí hợp lý và đầy đủ công năng sử dụng. Với xu hướng thiết kế hiện đại, đồ nội thất ngày một đơn giản nhưng vẫn đẹp và được sử dụng hết công năng.

Như vậy, để có tổng thể kiến trúc đẹp và hài hòa là sự kết hợp từ không gian bên trong đến mặt tiền bên ngoài. Mọi yếu tố đều phải được kết hợp một cách hợp lý. Điều này phụ thuộc nhiều vào đơn vị thiết kế nhà. Các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra các phương án và giúp cho gia chủ hình dung một cách rõ nhất về công trình.

Mau Nha Dep Tai Bac Ninh 2

Thiết kế nội thất phải hài hòa, hợp phong thủy

Đơn vị thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh uy tín

Như đã nói ở trên, để có được một công trình đẹp, bạn cần tìm đến những đơn vị thiết kế chuẩn chất lượng. Kiến trúc Hikari là một trong những đơn vị uy tín như thế. Khi khách hàng tìm đến với Hikari sẽ được đáp ứng những dịch vụ tốt nhất.

Hikari cam kết cung cấp những dịch vụ chuẩn cho khách hàng:

+ Hikari tư vấn miễn phí cho khách hàng

+ Cam kết vẽ đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, hợp phong thủy đối với gia chủ

+ Chúng tôi có đội ngũ quản lý giám sát chuyên nghiệp

+ Chi phí thi công của ngôi nhà rẻ nhất trên thị trường hiện nay

+ Không phát sinh bất cứ chi phí nào khác

+ Không dừng hợp đồng khi chưa thi công ngôi nhà

+ Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản thiết kế

+ Cam kết bảo hành bản thiết kế theo quy định của pháp luật

Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã có đơn vị thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh cho mình rồi đúng không? Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Số điện thoại của Hikari: 0977 982 166 / 0888 502 666.

Bình luận