JBAD xây nhà Sullivan theo phong cách trang trại ở Ohio

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai

Mái mái truyền thống của các cấu trúc trang trại gần đó ảnh hưởng đến nơi cư trú một gia đình này bên ngoài Columbus, Ohio, bởi Kiến trúc và Thiết kế Jonathan Barnes.

Nằm trên một lô đất rộng 1,2 hecta nhìn ra một khe núi ở Worthington, Nhà Sullivan gật đầu với những cấu trúc chuồng điển hình của khu vực.

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai1

“Dự án chính thức tham khảo các cấu trúc trang trại phổ biến cho khu vực tại thời điểm giải quyết đầu tiên của nó vào đầu thế kỷ 19”, Jonathan Barnes Kiến trúc và Thiết kế (JBAD), một studio có trụ sở tại Columbus cho biết.

“Biểu hiện nhỏ gọn của tham chiếu này tạo ra một thẩm mỹ mạnh mẽ và rõ ràng – cấu trúc cơ bản và hình thức mang tính biểu tượng là chính.”

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai2

Hai khối lượng mái dốc được bố trí vuông góc và kết nối ở trung tâm của ngôi nhà. Dinh thự bao gồm 3.500 feet vuông (325 mét vuông), và có ba phòng ngủ cho gia đình, ngoài một phòng ngủ cho khách và loft ngủ.

Các khu vực sinh hoạt chính nằm trong khu vực phía Tây. Thay vì tường, không gian được phân chia bởi một lò sưởi trung tâm và lõi dịch vụ, tổ chức cách bố trí của nhà bếp, phòng khách và phòng ăn.

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai3

Các bức tường kính suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn rộng rãi ra cảnh quan xung quanh và cho phép khách lui tới sân hiên từ phòng ăn.

“Không gian ngoài trời là không thể thiếu cho không gian nội thất và chức năng của ngôi nhà”, JBAD cho biết trong một mô tả dự án.

Khối lượng phía đông chứa các phòng ngủ. Suite chính nằm ở phía sau tòa nhà và nhìn ra khe núi cũng như khu rừng phía xa, trong khi hai phòng ngủ khác quay mặt ra đường phố.

Ngoài các tham chiếu của dự án với các hình thức truyền thống, các kiến ​​trúc sư cũng đã chọn một bảng màu tối thiểu cho các tài liệu. “Đúng với tính thẩm mỹ tối giản, nông nghiệp, vật liệu bên ngoài và chi tiết đơn giản và trung thực”, JBAD nói.

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai4

Các vật liệu tự nhiên như đá vôi và gỗ nổi bật so với các bức tường trắng đơn giản. Lớp ốp bên ngoài là gỗ than, và mái nhà được bao phủ bởi các tấm ván lợp đá phiến.

JBAD gần đây đã hoàn thành một gian hàng cho một nhân viên bãi đậu xe ở trung tâm thành phố Columbus bằng cách sử dụng một container vận chuyển quay theo chiều dọc.

Xay Nha Theo Phong Cach Trang Trai5

Gần đây, các căn hộ khác được xây dựng bao gồm một khu nhà gạch đỏ ở Quebec bởi Atelier Barda , và một cặp cabin được thiết kế bởi Renée del Gaudio cho một khu vực đá ở Colorado.

Sưu tầm

Bình luận