Joel Sanders cập nhật ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ giữa trên trang web xanh tươi ở Connecticut

Nha Hien Dai

Nha Hien Dai

Cánh phòng ngủ mới và khu vực giải trí mở ra là một trong những sửa đổi mà studio của Mỹ Joel Sanders Architect đã làm cho ngôi nhà thập niên 1950 ở New England.

Nha Hien Dai1

The New Canaan Residence, lấy tên từ thị trấn Connecticut , nơi nó nằm, nằm trên một tài sản lá bao phủ chỉ dưới ba mẫu Anh (1,2 ha). Dự án bắt đầu cải tạo một ngôi nhà thấp, 1957 được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư John Black Lee, cùng với việc tạo ra một cánh cho một bộ tổng thể và nhà để xe. Các khách hàng là “những người làm tổ trống”, những người muốn có thêm không gian, đặc biệt là để thích ứng với những chuyến viếng thăm từ những đứa trẻ đã trưởng thành của họ.

Nha Hien Dai2

Nhóm thiết kế được giao nhiệm vụ tuân thủ các yêu cầu quy hoạch nghiêm ngặt trong khi cũng đưa ra một kế hoạch tôn vinh tính toàn vẹn của thiết kế ban đầu. Đáp lại, họ đã tạo ra một phần mở rộng một tầng gọn gàng xếp hàng với tòa nhà hiện tại rộng 300 mét vuông (288 mét vuông).

Nha Hien Dai3

“Phân vùng yêu cầu bổ sung mới được liên kết với mặt sau của ngôi nhà hiện tại, dẫn đến khối lượng tuyến tính ‘bar’,” Joel Sanders Architect , một studio có trụ sở tại thành phố New York cho biết. “Một roofline liên tục trực quan thống nhất việc bổ sung mới với mái dốc của ngôi nhà hiện tại.”

Nha Hien Dai4

Nhóm nghiên cứu đã cấu hình lại mặt trước của tài sản, thay thế một đường lái xe tròn với một cổng vào hình chữ nhật. Một “hàng rào xốp” làm bằng thanh thép Corten cung cấp tầm nhìn ra một khu vườn đối xứng, chính thức.

Nha Hien Dai5

Bao gồm 2.600 feet vuông (242 mét vuông), cánh mới có tường bên ngoài làm bằng thủy tinh và đá xanh. Độ cao nhìn ra sân đỗ xe được xác định bởi một bức tường đá dài ngăn chặn tầm nhìn vào phòng ngủ chính. Một phần của mái nhà được nâng lên và xếp hàng với những bức tường nhỏ, mang ánh sáng tự nhiên mềm mại vào phòng ngủ.

Nha Hien Dai6

Nội thất của ngôi nhà hiện tại đã được cấu hình lại đáng kể. Khu giải trí nằm ở trung tâm của ngôi nhà, trong khi bộ tổng thể chiếm một đầu và một loạt các phòng ngủ nằm ở phía đối diện.

Nha Hien Dai7

“Điển hình của những ngôi nhà trung niên, ngôi nhà nguyên bản đã bố trí ba phòng ngủ nhỏ xung quanh một phòng tắm chung và xử lý nhà bếp như một khu vực chuẩn bị thực phẩm nhỏ, kèm theo”, studio giải thích.

Nha Hien Dai8

“Việc cải tạo mở rộng dấu chân khiêm tốn của ngôi nhà hiện tại để chứa một nhà bếp mở / phòng gia đình mới và bộ phòng ngủ chính mới, mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ của ngôi nhà một tầng ban đầu.”

Nội thất của ngôi nhà có nghĩa là cảm thấy cởi mở và chất lỏng. Để tạo ra ranh giới giữa các khu vực riêng biệt, nhóm nghiên cứu đã chèn ba lõi dịch vụ tự do được bọc trong gỗ.

Nha Hien Dai9

“Các lõi được thiết lập trở lại từ các bức tường cửa sổ chu vi, xác định hành lang lưu thông song song cho phép quan điểm không bị gián đoạn từ một đầu của ngôi nhà khác”, hãng phim cho biết.

Nha Hien Dai10

Kính lộng lẫy cung cấp kết nối mạnh mẽ với cảnh quan. Cửa ra vào bằng kính quay mặt về phía Nam có tầm nhìn ra bãi cỏ xanh tươi, “dốc xuống những cánh đồng cỏ ẩm ướt được bao bọc trong bối cảnh cây cao”.

Nha Hien Dai11

Đại tu của ngôi nhà Connecticut này là một trong nhiều dự án gần đây liên quan đến nhà ở hiện đại midcentury. Những người khác bao gồm cải tạo nhạy cảm của một cư trú Seattle năm 1957 bởi SHED, và việc tân trang lại những năm 1950 ở Indiana bởi Haus. Cũng tại Indiana, chủ sở hữu mới của một ngôi nhà đúc sẵn năm 1960 đã cẩn thận bảo tồn nhà ở , thậm chí giữ đồ nội thất và các thiết bị của nó tại chỗ.

Sưu tầm

Bình luận

error: